• Thứ Bảy, 14/07/2007 08:56 (GMT+7)

  Juniper chuyển đổi nhanh chứng chỉ định tuyến doanh nghiệp

  Ngày 12/7/2007, Juniper Networks giới thiệu chương trình chuyển đổi chứng chỉ định tuyến doanh nghiệp tại châu Á – Thái Bình Dương. Các chuyên gia được chuyển đổi chứng chỉ không mất thêm phí.

  Chương trình này là một cơ hội cho các chuyên gia mạng đã đạt các chứng chỉ CCNA, CCNP và CCIE của Cisco nhận được các chứng chỉ sau của Juniper: chứng chỉ vận hành bộ định tuyến của Juniper Networks trong doanh nghiệp (OJRE); chứng chỉ định tuyến tiên tiến của Juniper Networks trong doanh nghiệp (AJRE); chứng chỉ cộng tác Internet trong định tuyến doanh nghiệp của Juniper Networks (JNCIA-ER).

  “Chương trình chuyển đổi nhanh được xây dựng trên động lực mà Juniper đã phát triển trong hệ thống mạng doanh nghiệp, một phân đoạn thị trường mà chúng tôi hiện có hơn 20.000 khách hàng trên toàn cầu”, ông Gary Kinsley, phó chủ tịch nhóm các kênh kinh doanh và doanh nghiệp của Juniper Networks châu Á – Thái Bình Dương phát biểu. “Việc đẩy mạnh hướng tới hệ thống mạng doanh nghiệp hiệu năng cao sẽ chi phối nhu cầu về các chuyên gia mạng được cấp chứng chỉ tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, và chương trình này sẽ cung cấp một con đường ngắn hơn cho các chuyên gia CNTT đạt các chứng chỉ đang ngày càng trở nên được ưa chuộng khi các thiết bị mạng vận hành trên nền tảng JUNOS trở nên phổ biến hơn bao giờ hết”.

  Cổng web chuyển đổi nhanh chứng chỉ định tuyến doanh nghiệp JUNOS

  Truy cập vào chương trình thông qua cổng web chuyển đổi nhanh chứng chỉ định tuyến doanh nghiệp JUNOS, nơi chứa đựng tất cả các tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, hướng dẫn phòng lab, các sơ đồ và tài liệu dịch vụ giáo dục của Juniper Networks, cũng như các công cụ cần thiết để được cấp chứng chỉ JUNOS của Juniper Networks, những người tham gia có thể tiếp cận tới những tài liệu sau:

  • JUNOS như là một khóa học eLearning ngôn ngữ thứ hai (JSL)
  • Tài liệu phòng lab và hướng dẫn sinh viên về hoạt động của bộ định tuyến Juniper Networks trong doanh nghiệp (OJRE)
  • Tài liệu phòng lab và hướng dẫn sinh viên về định tuyến tiên tiến của Juniper Networks trong doanh nghiệp (AJRE)
  • Tài liệu kỹ thuật phần cứng và phần mềm
  • Các khóa học eLearning cài đặt cơ bản
  • Tài liệu thi thử trực tuyến chứng chỉ cộng tác Internet trong định tuyến doanh nghiệp của Juniper Networks (JNCIA-ER)

  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập địa chỉ http://www.juniper.net/fasttrack/.

  Theo Juniper Networks

  ID: O0707_1