• Thứ Sáu, 13/07/2007 19:13 (GMT+7)

  GameShow 2007: Ngày thứ 2 - online sôi nổi, esport quá nóng

  Ngoài phần trình diễn, thi đấu Hiệp Khách Giang Hồ và Tam Quốc Chí hào hứng vào buổi sáng, những trận đấu Counter-Strike đã trở thành "điểm nóng" của GameShow 2007 cũng như VCEWE 2007.

  Đúng 10 giờ sáng, gian hàng Thế Giới Game - GameShow 2007 được làm nóng bằng cuộc đấu trong Hiệp Khách Giang Hồ. Hai mươi người may mắn trong số khách đã đăng ký trực tiếp được chọn ngẫu nhiên tham gia hai cuộc thi "Bản lĩnh vượt trội" và "Đăng hổ truy phong". Các game thủ tham dự nhanh chóng đạt được yêu cầu mà Ban tổ chức đề ra và nhận thưởng "nóng" với phần quà là nón và áo.

   

  Làm nóng...

   

  Phái yếu cũng đua "lê-vồ"!

  Kế đó là phần thi "Tiễu trừ nghịch tặc" của Tam Quốc Chí. Đây là phần thi dành cho các đội đã đăng ký danh sách trước trên website www.tqc.net.vn. Nội dung của phần thi này là các game thủ sẽ tấn công tướng địch đang bị vây, xem phe nào "diệt trùm" nhanh nhất. Thế nhưng khi vào trận, hai đội lại hăng hái... "đánh nhau" chứ không màng làm nhiệm vụ! Sau 30 phút thi đấu, trọng tài quyết định đội Darkkanger thắng Bo_killer nhờ ưu thế về điểm số. Phần thưởng cho mỗi đội là thẻ nạp tiền và vật dụng trong game.

   

  Xung trận!

   

  Team em nhận thưởng nè!

   

  Trong buổi chiều cùng ngày, GameShow 2007 càng náo nhiệt bội phần và nóng bỏng hơn bởi các trận đấu Counter-Strike. Mặc dù 13h30 mới chính thức đăng ký thi đấu nhưng các thí sinh đã... xếp hàng từ 13h00. Sau khoảng 30 phút đăng ký, các thí sinh được ban tổ chức chọn ngẫu nhiên vào các đội lần lượt là A1, A2, B1, B2...

   

  Đội hình đầu tiên.

   

  Làm sao mà chen vào được nữa!

  Những giây phút đáng nhớ:

   

  Tập trung cao độ.

   

  Thắng rồi...!

  Danh sách các team vào vòng bán kết GameShow 2007: Team A1, A2, B2 và B3.
   
  Vòng bán kết 1: Team A2 gặp B2, sau những cuộc "rượt đuổi" căng thẳng B2 thắng với tỷ số sát nút 16/14 và lọt vào chung kết.
  Vòng bán kết 2: Team A1 gặp B3 và đã giành chiến thắng thuyết phục.
   
  Sau thời gian nghỉ giải lao, bộ môn Counter-Strike đã khép lại với chiến thắng cực kỳ oanh liệt của team B2 trước A1 (16-4).
   
  Mời các bạn tiếp tục theo dõi những tường thuật của chúng tôi về các diễn tiến tại GameShow 2007 cho ngày 14/07/2007!
   
  Kim Hoàn - Trung Hiếu
   
  ID: O0707_1