• Thứ Bảy, 14/07/2007 18:03 (GMT+7)

  GameShow 2007: Ngày thứ 3 - Điểm hẹn cuối tuần

  Gian hàng của Thế Giới Game tràn ngập khách tham quan. Toàn bộ khu vực chơi game chật cứng người. Toàn bộ máy chơi thử game chạy hết công suất.

  Sáng thứ 7 cuối tuần, lượng khách tham quan triển lãm tăng rất nhiều so với 2 ngày trước. Gian hàng Thế Giới Game - GameShow 2007 cũng chật cứng khách tham quan. Phần lớn khách tham quan đến với gian hàng Thế Giới Game sáng nay 14/07 để đăng ký dự thi trò chơi Hiệp Khách Giang Hồ (HKGH). Rất đông bạn trẻ đã đăng ký nhưng chỉ có 20 người may mắn được chọn để tham gia thi đấu cho mỗi trận.

  Chơi thử máy Wii nào, cũng thích quá chứ!

  Rất đông bạn trẻ đến GameShow 2007 nhân ngày nghỉ cuối tuần.

  Giải HKGH sáng nay diễn ra trong 2 lượt trận “Bản Lĩnh Vượt Trội”, thể loại thi làm nhiệm vụ cấp 6 và 1 trận “Đặc Hổ Truy Phong”, đua hổ đến điểm quy định. Các giải này chủ yếu dành cho khách tham quan có điều kiện vui chơi và làm quen với game nên tất cả 20 game thủ tham gia trong mỗi trận đều nhận được các phần quà lưu niệm của ban tổ chức.

  Xem thử sắp tới có game hay nào mới không - nhu cầu của rất đông game thủ tham quan.

  GameShow 2007 chật cứng khách tham quan. Đây cũng là niềm vui và "khó khăn" của ban tổ chức.

  Song song, với các sự kiện của game HKGH, khách tham quan còn được tham gia các trận đấu tướng ác liệt với game Tam Quốc Chí, qua các trận “Tiểu Trừ Nghịch Tặc”. Các đội chơi cần có nhân vật từ cấp 10 trở lên để thi đua diệt trừ quái vật và đội chiến thắng sẽ nhận được các vật phẩm quý hiếm trong game.

  Khách tham quan đang nhận tài khoản HKGH để kịp thi đấu.

  Chúng ta cùng vui chơi và nhận giải thưởng nào!

  Ngoài việc tham gia các giải thi đấu tại GameShow 2007, khách tham quan có thể tự do chơi thử các game mới tại các máy dành riêng. Họ cũng say mê chiêm ngưỡng những đoạn trailer hoành tráng, hấp dẫn của những game “đỉnh” sắp phát hành; chơi thử máy Wii với các game hành động vui nhộn, gay cấn; đăng ký để tham gia chương trình bốc tham trúng thưởng hay thưởng thức các màn biểu diễn thời trang trong game, nhảy Hip-Hop vui nhộn… Các sự kiện sẽ tiếp tục được diễn ra vào các buổi tiếp theo, chiều nay sẽ diễn ra các trận thi đầu của game Warcraft Dota All Stars (DotA), vòng chung kết. Hẹn gặp lại các bạn trong bản tin chiều nay.

  Thanh Bình

  ID: O0707_1