• Thứ Bảy, 14/07/2007 19:00 (GMT+7)

  GameShow 2007: Ngày thứ 3 - Warcraft Dota All Stars bất phân thắng bại!

  Khác với ngày đầu, cuộc đấu chiều nay (14/07) xác định các vị trí nhất - nhì - ba với các giải thưởng có giá trị cho bộ môn DotA. Rất bất ngờ...

  Vào 13h30 chiều nay, các game thủ tiếp tục đăng ký và thi đấu loại trực tiếp để xác định thêm 2 đội còn lại cho vòng bán kết. Hình thức thi đấu vẫn là 5 người/đội. Trong đó thành viên của đội được rút thăm ngẫu nhiên nhằm hòa trộn game thủ "prồ" (của các clan game) với những người đăng ký cá nhân. Tổng cộng có 40 game thủ chia làm 8 đội, thi đấu loại trực tiếp để xác định 2 đội cuối cùng. Hai đội được chọn vào bán kết ở ngày đầu tiên cũng đã có mặt để chờ "bán đọ sức" với 2 đội vừa xác định.

   

  Chờ mình đăng ký xong đã nào!

   

  Trả lời có thưởng nên ai cũng hăng.

  Tuy kéo dài thêm 2 lượt đấu nhưng trận tranh nhất - nhì vẫn diễn ra đúng như thời gian dự kiến. Riêng trận tranh ba - tư rất quyết liệt, hai đội không bên nào chịu kém và tình trạng giằng co trong game do tương quan lực lượng hai bên khá cân bằng kéo dài đến nỗi nhân viên bảo vệ của triển lãm phải đến nhắc nhở do đã quá giờ hoạt động (sau 17h30 các gian hàng đều phải đóng cửa). Cuối cùng, Ban tổ chức quyết định phân xử thắng - thua dựa trên số cổng đã bị phá của mỗi đội.

   

  Háo hức xung trận

   

  Đấu quên cả giờ đóng cửa!

  Lễ trao giải thưởng cho 3 đội đạt vị trí cao nhất trò chơi Warcraft Dota All Stars (DotA) sẽ được tổ chức vào lúc 16h chiều mai (15/07/2007) tại gian hàng Thế Giới Game - GameShow 2007.

  Bảng "vàng" DotA:

  Đội hạng nhất

  Đội hạng nhì

  Đội hạng ba

  1. Tô Hồng Phúc

  1. Trương Vĩ Đức

  1. Nhân Trường

  3. Lê Anh Tuấn

  2. Nguyễn Xuân Thanh

  2. Đình Huy

  2. Bùi Hoàng Vũ

  3. Nguyễn Thế Hiền

  3. Hữu Bảo

  4. Lương Ngọc Lời

  4. Trác Bội Sang

  4. Vũ Tiệp

  5. Lê Trường Sơn

  5. Đinh Hiền Lương

  5. Minh Đức

  H.K

  ID: O0707_1