• Thứ Ba, 17/07/2007 09:04 (GMT+7)

  Playlogic bắt tay Atari Italy

  Ngày 12/07/2007, Playlogic ký thỏa thuận phân phối mới với Atari Italy về 3 tựa game Evil Days Of Luckless John, Xyanide Resurrection và Obscure II (ra mắt từ tháng 7 đến 9/2007).

  Evil Days Of Luckless John
  Evil Days Of Luckless John là một tựa game phiêu lưu dạng cổ điển trên PC phát hành trong tháng 7. Người chơi sẽ giúp gã John mạt vận đòi phần tài sản thừa kế từ người chú quá cố: một sòng casino sang trọng đang được mafia ghé mắt đến.

  Game thuộc thể loại Shoot’em Up. Nhiệm vụ của người chơi trong Xyanide Resurrection là tìm và bắt mụ phù thủy Aguira, kẻ đang dùng sức mạnh truyền thuyết để tạo một thế giới mới đầy rẫy các loài quái vật nguy hiểm. Phiên bản dành cho PS2 sẽ ra mắt vào tháng 9.

  Obscure II
  Tuy vậy, "át chủ bài" trong bản thỏa thuận trên chính là Obscure II (PC, PS2), một tựa game kinh dị (survival horror) nối tiếp phiên bản Obscure từng gây bất ngờ lớn cho những người đam mê thể loại này. Theo thông tin từ nhà phát triển, Obscure II sẽ là tựa game kinh dị đầu tiên có chế độ chơi co-op: cho phép một người chơi vào game bất cứ lúc nào để giúp đỡ người điều khiển nhân vật chính.

  Đại diện hai bên đều tỏ ra hài lòng với đối tác của mình, khi mà họ đều đồng lòng đưa át chủ bài "Obscure II" trở thành cú hit lớn của năm.

  H.K

  ID: O0707_1