• Thứ Ba, 17/07/2007 09:04 (GMT+7)

  Cửu Long Tranh Bá: Bản đồ và hệ thống tinh luyện vũ khí mới

  Cửu Long Tranh Bá (CLTB) mở bản đồ mới tên là Bắc Hải Băng Cung. Đồng thời, CLTB cũng sẽ ra mắt hệ thống vũ khí và cách tinh luyện vũ khí mới.

  Sau một thời gian chuẩn bị, CLTB sẽ ra mắt bản đồ (map) mới Bắc Hải Băng Cung trên nền đồ họa và hệ thống âm thanh hiện đại và sống động, vào ngày 22/7/2007 sắp tới. Tương tự như bản đồ Liêu Đông, bản đồ mới Bắc Hải Băng Cung là loại bản đồ chung cho tất cả môn phái hành tẩu và tranh bá. Bắc Hải Băng Cung tạo nên khung cảnh xứ tuyết trắng thơ mộng với những lâu đài tuyết nguy nga và tráng lệ. Đây cũng là nơi ẩn cư của những loại quái vật hung dữ, tàn bạo. Trước đây chúng vốn là những người tuyết và muông thú hiền từ của xứ tuyết đã bị đánh mất linh hồn.

  Cùng với bản đồ Bắc Hải Băng Cung, CLTB đồng thời giới thiệu thêm một hệ thống linh dược, thần huyết mới có tác dụng hỗ trợ quá trình tinh luyện vũ khí cấp cao của game thủ: Hệ thống Long Lân và Long Lệ. Hai loại tinh dược “vảy rồng và nước mắt rồng” này sẽ vô cùng hữu dụng và giúp cho việc tinh luyện vũ khí của game thủ được dễ dàng hơn. Ngoài ra, CLTB còn giới thiệu một bộ vũ khí mới, độc đáo và khác lạ mang tên Thiên Long. Với hơn 400 chiêu thức được chia theo 9 môn phái trong Cửu Long thì bộ vũ khí Thiên Long chính là kho tàng chứa đầy sức mạnh.

  Chào đón sự ra đời của bản đồ Bắc Hải Băng Cung, nhóm phụ trách game Cửu Long Tranh Bá đã sẵn sàng một buổi giao lưu tại tiền sảnh nhà hát Bến Thành (số 6, Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP.HCM), bắt đầu lúc 18g ngày 21/07/2007 (vào cửa tự do) để chính thức giới thiệu bản đồ mới đến game thủ. Chương trình sẽ bao gồm nhiều tiết mục ca múa nhạc và trò chơi vận động vui tươi với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đối với game thủ Hà Nội, chương trình giao lưu sẽ diễn ra tại trung tâm Game NetViet (39 Hoàng Cầu HN) bắt đầu từ 15h cùng ngày (21/7/2007).

  Không chỉ thế, một chuỗi các sự kiện khuyến mại trong game mang tên “Khám phá Bắc Hải Băng Cung – Tưng bừng cơn bão quà tặng” sẽ diễn từ ngày chính thức ra mắt Bắc Hải Băng Cung đến 22/8/2007. Một cuộc chơi thú vị khác mang tên “Giải cứu Tuyết Chi công chúa” cũng hứa hẹn tạo nên hứng thú cho game thủ. Thông tin chi tiết tại: www.cuulong.com.vn

  Theo Vinagame

  ID: O0707_1