• Thứ Ba, 17/07/2007 14:35 (GMT+7)

  Chức năng ESVN Product close beta từ 15 đến 25/7/2007

  Trang web chuyên về các game thi đấu ESVN vừa cho ra mắt một loại dịch vụ mới là chuyên mua - bán các phụ kiện hỗ trợ chơi game.

  ESVN không chỉ dừng lại ở việc lập các server chơi game, tổ chức thi đấu các game có nhiều người ưa thích chơi qua mạng như: Warcraft Dota All Star (DotA), Counter-Strike, StarCraft... mà luôn cập nhật, phát triển các loại hình dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game ngày một hay, giỏi hơn cho game thủ.

  Cụ thể là, gần đây ESVN đã cho chạy thử nghiệm close beta dịch vụ mua bán các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ cho việc chơi game từ các máy bộ chuyên dụng của các hãng tên tuổi như Dell, Alienware, Falcon... cho đến các thiết bị chơi game chuyên dụng (Gaming Gear) như: chuột, bàn phím, tản nhiệt, lót chuột chuyên dụng.... Thậm chí ESVN còn cho phép game thủ tự thiết kế nên một PC “khủng” từ việc chọn mua, lắp ráp các thiết bị linh kiện tốt nhất.

  Ngoài việc cung cấp thông tin về các sản phẩm mới nhất có mặt trên thị trường, ESVN Product còn cung cấp các bài viết đánh giá sản phẩm, kinh nghiệm sử dụng của các game thủ, các biên tập viên dày dạn kinh nghiệm. Từ đó sẽ đem đến cho người dùng cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm, giúp người dùng có sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm mà họ có ý định sử dụng. ESVN Product còn có mục kinh nghiệm nhằm chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng máy tính sao cho đạt hiệu quả cao nhất, tăng tuổi thọ cho PC, các mẹo giúp máy tính chạy trôi chảy hơn... Mục “mua bán rao vặt” có lẽ là mục hấp dẫn nhất của ESVN Product, nơi cho phép các thành viên mua bán, trao đổi các hàng “độc” với nhau, thông tin chi tiết về các sản phẩm, vật dụng. Thông tin chi tiết tại: http://www.esport.vn/product/demo/index.php

  Thanh Bình

  ID: O0707_1