• Thứ Năm, 19/07/2007 08:09 (GMT+7)

  OpenOffice: Giải pháp trọn gói

  Sách OpenOffice: Giải pháp trọn gói cho vấn đề bản quyền phần mềm văn phòng vừa được NXB Trẻ xuất bản và phát hành trên toàn quốc, giá bán 30.000 đ.

  Sách gồm có ba phần Writer (tương đương với Word); Calc (tương đương với Excel), Impress (tương đương với Power Point) sẽ giúp bạn đọc dễ dàng trong việc đọc, tìm hiểu và so sánh với Word, Excel và Power Point trong Microsoft Office.

  OpenOffice không chỉ dễ dàng cho người mới bắt đầu làm quen với phần mềm văn phòng, mà còn rất phù hợp với những ai đã quen sử dụng Microsoft Office vì tính tương đồng của nó. Không những thế OpenOffice còn có thể đọc và xử lý được tất cả văn bản, bảng tính, file power point… từ Microsoft Office.

  Trong quá trình hội nhập WTO, để tránh được việc phải mất chi phí mua bản quyền phần mềm văn phòng, OpenOffice là quyển sách giúp đọc giả tìm ra được giải pháp thay thế hoàn hảo cho Microsoft Office

  Tóm lại, để có thể sở hữu được phần mềm văn phòng hợp pháp và không mất thời gian tìm hiểu lại từ đầu, chúng ta nên tìm đọc OpenOffice: Giải pháp trọn gói cho vấn đề bản quyền phần mềm văn phòng.

  Có thể đặt hàng qua cổng thương mại điện tử tỉnh Bình Dương www.binhduong.com.vn để được giảm 20% hoặc mua trực tiếp tại công ty cổ phần Công Nghệ Thông Tin Bình Dương (BIT) để được giảm 15%

  Theo BIT

  ID: O0707_1