• Thứ Năm, 19/07/2007 08:09 (GMT+7)

  Game Con Đường Tơ Lụa nâng cấp lên bản mở rộng

  Những ngày cuối tháng 7/2007, game thủ Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) sẽ được khám phá những điều kỳ lạ của phiên bản mới mang tên “+80 - Sa Mạc Bóng Tối”.

  Lần nâng cấp này không chỉ đơn thuần là mở rộng bản đồ game CĐTL về phía điểm cuối cùng của con đường trên phần đất châu Á – sa mạc tử thần Taklamakan, mà game còn mở ra cho các bạn một thế giới mới với những vùng đất tưởng chừng đã rơi vào quên lãng như “Di Chỉ Niya”, “Dòng Sông Thanh Tịnh”, “Phong Miêu Tự”...

  Với bản mở rộng “+80 - Sa Mạc Bóng Tối”, người chơi sẽ phải đương đầu với chúa tể Yarkan khát máu cùng với binh đoàn Niya hùng mạnh. Và, theo đúng quy luật của game, ở bản mở rộng này người chơi có khả năng nhặt được vũ khí cực xịn như: “Khuê Ấn”, “Nhật Ấn” cấp 64. Tuy bản mở rộng lần này không có skill (kỹ năng) mới nhưng bản nâng cấp game lần này chắc chắn sẽ hấp dẫn người chơi bởi sự thay đổi trong hệ thống nghề nghiệp. Vẫn là 3 nghề đặc trưng của game CĐTL như: đạo tặc, bảo tiêu, thương nhân nhưng mối quan hệ giữa 3 nghề này được đẩy lên đến cực độ.

  Nếu như ở phiên bản cũ, người chơi có thể tuỳ vào diễn biến của những trận war job mà thay đổi trang bị nghề nghiệp của mình, thì ở phiên bản lần này, người chơi bắt buộc phải đăng ký hành nghề tại các “hiệp hội nghề nghiệp” tương ứng. Và điều quan trọng hơn, là khi muốn thay đổi nghề nghiệp, các bạn phải chờ sau 7 ngày mới có thể gia nhập nghề khác. Tất nhiên, khi nghề nghiệp mang tính chuyên nghiệp hơn thì người chơi cũng được bảo hộ hơn trong chính nghề mình đã chọn. Hai nghề “bảo tiêu” và “đạo tặc” có phí hành nghề hàng tuần từ các hiệp hội của mình, ngoài các khoản “phụ thu” kiếm được sau mỗi chuyến buôn.

  Các chuyến buôn này không chỉ giới hạn ở 3 thành như trước đây, bản 80 của game CĐTL còn mở thêm 3 thương điếm tại: “Sơn Tặc Trại”, “Hắc Mạc Trại” và “Di Chỉ Niya”. Tuỳ vào cấp độ của thương nhân thì mới có thể vào 3 thương điếm này để mang về những sản vật đặc trưng của vùng.

  Điểm khác biệt nữa của bản “+80 - Sa mạc bóng tối” là sự xuất hiện của các bảo tiêu NPC để cân đối với hệ thống đạo tặc NPC. Thương nhân  sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bảo tiêu NPC nếu như chuyến hàng bị đạo tặc cướp mất. “+80 - Sa Mạc Bóng Tối” sẽ chính thức mở ra vào 23/7/2007. Thông tin chi tiết có tại: http://conduongtolua.com.vn.

  Thanh Bình

  ID: O0707_1