• Thứ Năm, 19/07/2007 08:09 (GMT+7)

  HT Mobile giảm 75% phí dữ liệu Data 1x EDVO

  Từ 19/7/2007, HT Mobile giảm 75% giá 2 gói cước dữ liệu trả trước B-Data, trả sau B-Data2. Giá cước cho dịch vụ B-Data và B-Data 2 sẽ là 0,5 đ/kb thay vì 2 đ/kb.

  Hình minh hoạ
  Đồng thời, HT Mobile cũng công bố mức thuê bao hàng tháng cho dịch vụ dữ liệu trả sau là 75.000 đ được miễn phí 300MB dữ liệu (mức cước cũ là 300.000 đ/tháng, giảm tới 75%). Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ dữ liệu bằng các gói cước khác, mức cước hiện hành là 2 đ/kb (mức cũ là 5 đ/kb, giảm tới 60%). Như vậy, sau khi giảm cước, HT Mobile đã trở thành mạng di động có mức cước dữ liệu linh hoạt và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

  Dịch vụ Data 1x EDVO cho phép khách hàng có thể truy cập Internet ở bất cứ đâu có sóng của HT Mobile thông qua điện thoại tương thích hoặc card không dây. Tốc độ truy cập ở mức cao nhất có thể lên đến 2,4 Mbps với thiết bị card Merlin. Đây là dịch vụ truyền dữ liệu không dây chất lượng cao của HT Mobile rất được giới doanh nhân và người sử dụng máy tính ưa dùng.

  Phát biểu về cú đột phá giảm cước dữ liệu, ông Nguyễn Mạnh Hà, phó giám đốc bán hàng và Marketing HT Mobile cho biết: “HT Mobile luôn nỗ lực để gỡ bỏ các rào cản cho khách hàng. Rào cản đối với dịch vụ Internet di động tiên tiến hiện nay là vấn đề chi phí. Vì thế, với việc giảm rất mạnh giá cước của dịch vụ Internet di động, HT Mobile mong muốn tạo cho các khách hàng đặc biệt là những người yêu thích cuộc sống “di động” cơ hội được tận hưởng dịch vụ tiện ích, công nghệ cao ở mức chi phí phù hợp. Mục tiêu của chúng tôi là đưa Internet di động trở thành một phong cách mới của những con người hiện đại và luôn di chuyển”.

  Theo HT Mobile

  ID: O0707_1