• Thứ Năm, 19/07/2007 14:44 (GMT+7)

  IBM tổ chức trại hè EXITE cho nữ sinh

  Chương trình EXITE CAMP 2007 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 18 đến 20/7/2007 là một hoạt động quan trọng theo chính sách đa dạng nguồn nhân lực của IBM.

  Tại IBM, phụ nữ đã đóng góp cho sự phát triển của CNTT gần như ngay từ thời kỳ đầu thành lập của công ty. IBM luôn tôn trọng và hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên nữ và coi đây là một phần quan trọng trong chính sách đa dạng nguồn nhân lực của IBM. Công ty có chính sách khuyến khích nữ giới vào làm việc cho công ty và khuyến khích tạo điều kiện để họ phát triển tài năng và nghề nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT.

  Hình ảnh trại hè EXITE Camp Hà Nội, 18 - 20/7/2007 của IBM VN.
  Trại hè EXITE Camp (EXploring Interests in Technology and Engineering Camp) dành cho các em học sinh nữ lứa tuổi trung học nhằm khuyến khích các em khám phá sở thích và niềm đam mê trong lĩnh vực kỹ thuật và CNTT, xóa bỏ suy nghĩ truyền thống về hạn chế của nữ giới trong việc theo đuổi lĩnh vực công nghệ đa dạng này.
   
  Công ty IBM Việt Nam và Đông Dương đã tổ chức trại hè EXITE CAMP Hà Nội với thời gian và địa điểm sau:

  • Thời gian:  13:30, ngày 18/7/2007
  • Địa điểm:  Bảo tàng Dân Tộc Học, đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Tại EXITE CAMP, các em học sinh nữ có cơ hội được tìm hiểu, khám phá và học hỏi nhiều điều bổ ích và thú vị về khoa học công nghệ dưới sự chỉ dẫn và tham gia của các nhân viên tình nguyện của IBM, của đại diện bảo tàng Dân Tộc Học, trung tâm FPT Arena, nhóm Robocon ĐH Bách Khoa và các chuyên gia kỹ thuật khác.

  Theo IBM Việt Nam và Đông Dương

  ID: O0707_1