• Thứ Hai, 30/07/2007 10:43 (GMT+7)

  Nhà tuyển dụng gặp gỡ sinh viên RMIT Việt Nam

  Trung tâm Hướng Nghiệp của ĐH RMIT Việt Nam kết hợp với câu lạc bộ Thương Mại của sinh viên tổ chức “Ngày hội việc làm” tại cơ sở Nam Sài Gòn hôm 27/7/2007.

  Sinh viên RMIT Việt Nam tìm hiểu thông tin với công ty Intel.
  “Ngày hội việc làm” là một trong những hoạt động hàng năm nổi bật nhất của sinh viên RMIT Việt Nam. Sự kiện đã thu hút các công ty danh tiếng trong nhiều lĩnh vực tham gia như Intel, HSBC, TNS, AC Nielsen, FCG Vietnam, Exact Software… Sinh viên RMIT Việt Nam cũng có cơ hội tìm hiểu thêm về các chương trình khác của nhà tuyển dụng như học bổng dành cho các chương trình thực tập, các công việc bán thời gian cũng như cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng khác.
   
  “Chúng tôi nhận thấy ngày càng có nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực đều quan tâm và nhận ra những điểm mạnh và tài năng của sinh viên RMIT Việt Nam. Tuy ngày hội hướng nghiệp này có quy mô nhỏ song đây là dịp sinh viên và các nhà tuyển dụng có thể gặp gỡ và đối thoại trong một môi trường thân thiện và thoải mái. Ngày hội này do chính sinh viên tổ chức, chủ yếu mang tính chất tìm hiểu về các cơ hội việc làm cho sinh viên”, ông Karl Theisen, giám đốc trung tâm Hướng Nghiệp tại RMIT Việt Nam nói.

  Hơn 500 sinh viên RMIT Việt Nam đã được tuyển dụng bởi hơn 165 công ty quốc tế và trong nước tại Việt Nam và nước ngoài. Số đông sinh viên được mời làm việc ngay trước khi tốt nghiệp tại những công ty mà các em đang thực tập và ngày càng có thêm nhiều công ty kết hợp chương trình thực tập thực tiễn của RMIT Việt Nam với những hoạt động tuyển dụng thường xuyên của họ. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp RMIT Việt Nam đi làm đều giữ những vị trí tốt. Họ là những tân khoa có đủ chuyên môn, kỹ năng và sự tự tin cần thiết của những nhà lãnh đạo và quản lý giỏi, góp phần tạo nên một thế giới năng động trong tương lai.

  Theo RMIT Việt Nam

  ID: O0707_1