• Thứ Tư, 01/08/2007 09:11 (GMT+7)

  TTC chính thức phân phối sản phẩm Biostar

  Công ty Tất Thành Công được tập đoàn Biostar (Đài Loan) chỉ định làm nhà phân phối ủy quyền sản phẩm Biostar tại khu vực miền Nam (từ Huế trở vào).

  Hôm 28/7 vừa qua, công ty cổ phần thương mại Tất Thành Công (TTC) đã tổ chức họp báo công bố chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm Biostar tại khu vực miền Nam (từ Huế trở vào).

  Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, giám đốc điều hành TTC, chỉ sau 6 tháng hợp tác (từ đầu năm 2007), TTC đã nhanh chóng được Biostar hoàn toàn tin tưởng nhờ có một kinh nghiệm dày dạn trong việc cung cấp và phân phối các giải pháp, sản phẩm của Intel, Microsoft, SCO, Novell, Cisco, SuperMicro, ASRock, AG Neovo...

  Cũng theo ông Tùng, trong thời gian sắp tới, với sự hỗ trợ trực tiếp từ tập đoàn Biostar, TTC sẽ xây dựng một trung tâm bảo hành nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành nhanh chóng và thuận tiện. Về vấn đề thời gian bảo hành các sản phẩm bo mạch chủ và card đồ họa Biostar, ông Tùng khẳng định "Các sản phẩm Biostar do TTC phân phối sẽ được bảo hành 1 năm theo hình thức 1-đổi-1".

  Theo bà Carol Chuang - phó chủ tịch tập đoàn Biostar, các sản phẩm Biostar đã có mặt tại Việt Nam từ 5 - 6 năm trước và đó là các sản phẩm phổ thông. Hiện nay, chúng tôi cung cấp thêm các sản phẩm đặc biệt dành cho game thủ và nhóm người dùng có nhu cầu ép xung, do đó chúng tôi hy vọng sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn nữa. "Việt Nam là thị trường trọng điểm của Biostar trong thời gian sắp tới và chúng tôi tin tưởng rằng Biostar sẻ thành công rất sớm tại Việt Nam", bà Carol nói.

  K.M

  ID: O0708_1