www.anz.com/vietnam kết hợp 3 yếu tố đơn giản, thuận tiện, sáng tạo và có thể mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng." /> www.anz.com/vietnam kết hợp 3 yếu tố đơn giản, thuận tiện, sáng tạo và có thể mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng."/> www.anz.com/vietnam kết hợp 3 yếu tố đơn giản, thuận tiện, sáng tạo và có thể mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng." />
 • Thứ Năm, 02/08/2007 08:53 (GMT+7)

  ANZ Vietnam ra mắt trang web mới

  Ngày 6/8/2007, ANZ Vietnam chính thức ra mắt trang web mới www.anz.com/vietnam kết hợp 3 yếu tố đơn giản, thuận tiện, sáng tạo và có thể mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

  Ông Phil Crouch, tổng giám đốc ANZ – dịch vụ ngân hàng cá nhân cho biết: “Tại ANZ, mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi là lợi ích của khách hàng. Nếu khách hàng cần biết thông tin về sản phẩm “Cho vay mua nhà” rất cạnh tranh của ANZ hoặc muốn tìm hiểu cách thức để sở hữu chiếc xe hơi đời mới thông qua việc mở tài khoản tại ANZ, hãy truy cập vào trang web mới của chúng tôi. Giao diện thân thiện với nội dung phong phú được bố trí một cách khoa học, sẽ cung cấp cho khách hàng một trang web tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi mới nhất của ngân hàng”.

  Trang web đã được thiết kế với đầy đủ các thông tin về dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp và cá nhân, bao gồm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà ANZ hiện đang cung cấp. Khách hàng có thể truy cập đúng thông tin mình cần một cách nhanh chóng. Đây cũng là một trong những tiện ích dành cho khách hàng bên cạnh dịch vụ ngân hàng Internet. Ngoài những tiện ích do trang web mới mang lại, khách hàng có thể khám phá thêm thông tin để tham gia vào chương trình khuyến mãi: “Đã ước mơ, sao phải đợi?” vẫn đang tiếp diễn cho đến hết ngày 9/9/2007. Chỉ với 500.000VNĐ ký gửi khi mở tài khoản thông minh của ANZ, hoặc được duyệt 1 hồ sơ cho vay, khách hàng sẽ nhận được ngay quà tặng hấp dẫn đồng thời có cơ hội để sở hữu xe hơi Captiva và một trong 9 chiếc laptop Dell hiện đại và sành điệu.

  Gần đây, ANZ cũng liên tục mở rộng mạng lưới máy rút tiền tự động (ATM). Hiện tại, ANZ đã có gần 30 điểm đặt máy ATM ở những vị trí trung tâm trên toàn quốc; giúp ANZ trở thành ngân hàng nước ngoài có số lượng máy ATM nhiều nhất Việt Nam. Với việc mua 10% cổ phần Sacombank, hiện là ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam xét về vốn, và 10% cổ phần SSI, công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, ANZ đã thiết lập nền móng vững chắc cho kế hoạch mở rộng hoạt động lâu dài của mình ở Việt Nam.

  Theo ANZ Vietnam

  ID: O0708_1