• Thứ Sáu, 03/08/2007 16:21 (GMT+7)

  D-Link đạt doanh thu vượt 1 tỷ USD 2 năm liền

  D-Link liên tục đạt doanh thu vượt 1 tỷ USD từ năm 2005. Nhóm thiết bị bán tốt là WLAN, LAN, băng rộng... Thu từ thị trường châu Á - Thái Bình Dương chiếm tỷ trọng lớn nhất.
  Trong hai ngày 30-31/7/2007, hội nghị khách hàng toàn quốc của D-Link đã diễn ra tại Nha Trang với trên 50 đại diện công ty đối tác tham dự. Nhìn lại năm 2006, ông Dennis Wong – giám đốc tiếp thị sản phẩm D-Link - nêu lên một số kết quả phấn khởi: Trong hai năm 2005 và 2006, D-Link liên tục tăng trưởng và đạt doanh thu vượt 1 tỷ USD trên toàn cầu. Trong đó, nhóm thiết bị bán ra nhiều là WLAN, LAN, băng rộng; và thị trường châu Á - Thái Bình Dương chiếm tỷ trọng lớn nhất.

  Đại diện D-Link nhận cúp BITP 2007
  Theo điều tra thị trường của IDC thì năm qua, D-Link đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á về thiết bị không dây (Wireless AP unit) và switch (qui theo port). Ông Mai Văn Công, giám đốc công ty Công Nghệ Tân Doanh (www.tandoanh.com.vn) – nhà phân phối D-Link tại Việt Nam, cho biết thêm: Năm 2007, thiết bị ADSL D-Link vừa được bạn đọc tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam bình chọn là thiết bị ADSL được ưa chuộng nhất (cúp BITP 2007).

  Công bố tại hội nghị, D-Link đưa ra nhiều giải pháp mới cho thị trường doanh nghiệp, đơn vị ISP, tích hợp hệ thống… bao gồm hạ tầng ADSL, VoIP, camera giám sát, mạng không dây. Trong đó, thiết bị IP camera của D-Link hiện đã hỗ trợ chuẩn 3GPP/RTSP cho phép truy cập, điều khiển/giám sát từ xa qua điện thoại di động. Khâu hỗ trợ kỹ thuật sẽ được đáp ứng nhanh hơn, chất lượng hơn vì luôn có một chuyên viên của D-Link túc trực tại Việt Nam. Trong chiến lược, D-Link cũng đưa ra mục tiêu xây dựng chương trình đào tạo chuẩn hóa và phố biến quốc tế.

  D-Link là công ty Đài Loan, thành lập năm 1986, hiện có 103 văn phòng kinh doanh tại 56 quốc gia và đã chính thức niêm yết tại thị trường chứng khoán Đài Loan từ năm 1994.

  Duy Khánh
  ID: O0708_1