BlizzCon của Blizzard đã chính thức khai mạc. Đây là nơi tập trung của những fan hâm mộ Warcraft, StarCraft (SC) và World of Warcraft (WoW)." /> BlizzCon của Blizzard đã chính thức khai mạc. Đây là nơi tập trung của những fan hâm mộ Warcraft, StarCraft (SC) và World of Warcraft (WoW)."/> BlizzCon của Blizzard đã chính thức khai mạc. Đây là nơi tập trung của những fan hâm mộ Warcraft, StarCraft (SC) và World of Warcraft (WoW)." />
 • Thứ Hai, 06/08/2007 17:14 (GMT+7)

  Cuồng nhiệt cùng BlizzCon 2007

  Ngày 03/8/07, hội nghị thường niên BlizzCon của Blizzard đã chính thức khai mạc. Đây là nơi tập trung của những fan hâm mộ Warcraft, StarCraft (SC) và World of Warcraft (WoW).

  Thật là một ngày đáng nhớ cho cả hãng Blizzard cũng như những nguời tham dự. Khó có thể mà dùng từ ngữ để lột tả đuợc bầu không khí náo nhiệt tại trung tâm Anaheim Convention, hàng ngàn game thủ chen lấn nhau để có thể "lọt" vào cánh cửa BlizzCon 2007. Cả hội truờng như bùng nổ khi phiên bản mở rộng mới nhất của WoW - Wrath of the Lich King được chính thức thông báo và đặc biệt nhất là lúc trailer đuợc trình chiếu.

  Và đó chỉ là khởi đầu cho ngày trình diễn đầu tiên. Nhiều đám đông tụ tập xung quanh những trận đấu nghẹt thở của Warcraft III, SC và cả WoW, họ cùng chia sẽ niềm vui chiến thắng với game thủ cũng như theo dõi từng "nhịp đập" của trận đấu. Một game thủ cho biết : "Tôi chưa từng chơi SC nhưng cảm thấy thật tuyệt vời khi chứng kiến các pro gamer thi đấu. Điều đó khiến tôi uớc đuợc một ngày như họ, lên trên sân khấu kia trổ tài trong niềm phấn khích của khán giả."

  Điểm nổi bật tại BlizzCon chính là đối thoại giữa nhà sản xuất và khán giả, tất cả những câu hỏi về lớp nhân vật trong WoW, nhiệm vụ trong SC II, cho đến việc làm sao để có việc trong ngành công nghiệp game đều được đưa ra thảo luận. Người được khán giả đánh giá là nồng nhiệt nhất chính là Jeffrey Kaplan (với biệt danh Tigole) - ông chính là nhà thiết kế hàng đầu của WoW, và cũng là người "hứng chịu" nhiều câu hỏi hóc búa từ khán giả.

  Đây chỉ là vài hình ảnh tiêu biểu tại BlizzCon, nhưng hy vọng phần nào có thể giúp người đọc cảm nhận được bầu không khí náo nhiệt tại đây.

  WoW: Wrath of the Lich King được chính thức công bố

   

  Đại diện hãng Blizzard tự hào khi thông báo về việc ra đời của bản mở rộng mới nhất của WoW là Wrath of the Lich King. Phiên bản này sẽ cho mở cánh cổng Dark Portal, cuộc chiến mới trong phiên bản Burning Crusade sẽ tiếp tục trong thế giớ bị tàn phá, và những người anh hùng xứ Azeroth sẽ được giao nhiệm vụ vùng đất Northend - nơi tận cùng thế giớ, nơi những sức mạnh khủng khiếp đang tìm ẩn. Trong khi đó, bầy quỷ dữ của Nerubian vẫn đang rắp tâm báo thù những người Azeroth. Với sự mở rộng các vùng đất hoang phế của Notherend, các cuộc thám hiểm hứa hẹn nhiều lý thú cho người chơi khám phá. Nhiều cấp bậc sức mạnh được bổ sung, thêm nhiều lăng mộ để "khai quật", và những lớp nhân vật mới đang chờ đón người chơi trong World of Warcraft: Wrath of the Lich King.

  StartCraft II: Cuộc đổ bộ của Terran

   

  Các đơn vị lính mới của Terran cũng như căn cứ cũng đã được Blizzard mô tả chi tiết. Sau khi Brood War kết thúc, với mưu lược cũng như tài xoay sở của mình, Terran đã có nhiều chỉnh sửa nhằm đối phó được với các ưu nhược điểm kẻ thù.
  Tất cả chi tiết đều được giới thiệu tại StarCraft II website.

  T.H

  ID: O0708_1