• Thứ Hai, 06/08/2007 17:14 (GMT+7)

  Thiên Địa Anh Hùng bước vào giai đoạn Open Beta

  Từ 8 giờ sáng ngày 8/8/2007, trò chơi trực tuyến Thiên Địa Anh Hùng sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta sau gần 1 tháng thử nghiệm Close Beta.

  Trong Thiên Địa Anh Hùng (www.anhhung.com.vn) phiên bản Close Beta, các game thủ đã được trải nghiệm với một số tính năng độc đáo của trò chơi TĐAH khi ngao du trên hai mảnh đất Trung Nguyên và Thục Trung. Tuy tên gọi các môn phái rất quen thuộc nhưng TDAH vẫn mang lại cảm giác mới lạ với hệ thống nhân vật, vật phẩm thông qua các mối quan hệ, giao dịch trong game.

  Trong giai đoạn Open Beta mới này, game thủ sẽ có dịp tìm hiểu rõ hơn các tính năng của TĐAH, đặc biệt là quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Quy luật này được áp dụng ngay từ khi game thủ lựa chọn ngày tháng năm sinh cho nhân vật, đồng thời sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển của nhân vật về sau. Hơn thế nữa, quy luật ngũ hành còn tác động đến chiêu thức võ công khi nhân vật thi triển trong một môi trường thời tiết và địa điểm cụ thể.

  Trên con đường hành tẩu giang hồ, nhân vật sẽ làm quen và kết nghĩa kim lan với các huynh đệ đồng tâm chí hướng, hoặc tiễu trừ những kẻ hung bạo trong võ lâm. Từ đó, mỗi nhân vật sẽ góp phần xây dựng nên một thế giới võ lâm đầy màu sắc với những tình cảm, ân oán phức tạp đan xen lẫn nhau không bao giờ chấm dứt.

   

  Cảnh kết nghĩa kim lan

  Bên cạnh đó, game thủ sẽ được nâng cao kiến thức về các phương pháp chế tạo vũ khí và trang bị, cũng như cách bào chế dược phẩm. Từ những vật phẩm bình thường thu được trong quá trình luyện công, game thủ có thể luyện thành các món thần binh lợi khí, hoặc những bài thuốc độc nhất vô nhị mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

  Vào 8 giờ sáng ngày 8/8/2007, giai đoạn Open Beta sẽ chính thức mở cửa. Game thủ có thể tự do đăng ký tài khoản và bước vào thế giới võ lâm trong Thiên Địa Anh Hùng.

  Bà Trần Thanh Ngọc, phụ trách tiếp thị công ty Centech cho biết "giai đoạn thử nghiệm Close Beta đã chính thức kết thúc và Centech rất vui mừng khi nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ 5.000 tài khoản được chính thức cấp quyền tham gia Close Beta, đó chính là những động lực để chúng tôi ra sức hoàn thiện game ngày một hay hơn để đáp ứng trọn vẹn hơn nhu cầu của người chơi".

  Hoàn Vy

  ID: O0708_1