" /> "/> " />
 • Thứ Hai, 06/08/2007 17:14 (GMT+7)

  BlizzCon 2007 hoàn thành sứ mệnh

  Hội nghị BlizzCon đã đi vào giai đoạn cuối nhưng vẫn luôn tràn ngập niềm vui sướng và cuồng nhiệt từ khán giả. StarCraft II và WoW vẫn là nơi "tỏa nhiệt" của hội trường.

  Các khu vực thảo luận trao đổi giữa nhà phát hành và khán giả vẫn đóng vai trò quan trọng của ngày thứ 2. Game thủ tranh nhau từng cơ hội để có thêm bất kỳ thông tin xung quanh 2 game SC2 và WoW. Những câu hỏi liên tục được đặt ra cho các thành viên của Blizzard.

  Đối với WoW: Wrath of the Lich King, nhóm phát triển đã cùng thảo luận về kế hoạch đưa ra các vật dụng cũng như nghề nghiệp mới. Còn với Warcraft, khán giả được chiêm ngưỡng các đoạn phim trích cảnh chất lượng cao được dựng bởi Blizzard và Legendary Pictures. Với các chi tiết quanh việc dựng cảnh, có thể Warcraft sẽ có lấn sân sang nghệ thuật thứ 7 trong một ngày gần đây! Khó có thể đoán trước điều gì về Blizzard - luôn thầm lặng và gây shock!

  Trong suốt thời gian còn lại, game thủ miệt mài với các trận đấu của the Warcraft III, World of Warcraft và StarCraft. Trong buổi tối bế mạc, khán giả sẽ cùng Jay Mohr - nhà biên kịch lừng danh và cũng là người sở hữu một nhân vật "khủng" trong WoW (Level 70 Elite Tauren Chieftain) san sẽ những giây phút cuối của BlizzCon 2007.

  Và BlizzCon lại đến rồi đi... game thủ từ khắp nơi trên thế giới tụ họp về, cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm, niềm đam mê game... nhưng có lẽ khái niệm duy nhất của BlizzCon chính là thể hiện tình bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào, từ thế giới ảo cho đến đời thật.

  Một số hình ảnh tại BlizzCon do Blizzard cung cấp:

   
     
   
     

  T.H
  ID: O0708_1