• Thứ Tư, 08/08/2007 15:00 (GMT+7)

  Boogie chính thức "lên sàn"

  Với Boogie, người chơi có thể cảm nhận được từng nhịp điệu qua các bài hát sôi động, những vũ điệu "rực lửa" qua... chiếc tay cầm của Wii

  Sân khấu trong game

  Boogie vừa có mặt tại các kệ đĩa vào ngày 7/8/2007 vừa qua (sớm hơn dự kiến 2 ngày). Với Boogie, người tha hồ ngảy nhót, ca hát và tự thể hiện bản thân qua các nhân vật vui nhộn.

  Đây là game kết hợp giữa ca hát và nhảy múa đầu tiên cho hệ máy Wii. Người chơi có nhiều chọn lựa trong cách biểu diễn, từ những ca sĩ tuổi mới lớn năng động, hay anh chàng Bubba phốp pháp ăn mặc theo phong cách vua Rock 'n' Roll - Elvis Presley.

  Chỉ sử dụng tay cầm của Wii và micro gắn ngoài, người chơi hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong việc trình diễn các bài hát yêu thích. Với bộ sưu tập các bài hát hơn 4 thập kỷ, Boogie là một trò chơi phù hợp cho một người hay cả một nhóm người cho mọi giới, mọi lứa tuổi.

  Được biết, Boogie là game mới nhất của EA Montreal, nơi đã cho ra đời SSX Blur - một game độc quyền cho Wii vào tháng 3 vừa rồi. Hiện EA Montreal cũng đang trong thời gian hoàn tất Army of Two, một game bắn súng được nhiều người mong chờ. Trong Army of Two, người chơi sẽ thể hiện tài năng qua cách "chỉ đạo chiến thuật" cho 2 nhân vật chính.

  T.H 

  ID: O0708_1