• Thứ Tư, 08/08/2007 16:37 (GMT+7)

  S-Fone khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng tại Bình Dương

  S-Fone khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng (TTDVKH) mới tại số 351 đại lộ Bình Dương, phường Phú Thọ, thị xã Thủ Dầu Một vào ngày 7/8/2007.

  Đây là TTDVKH hiện đại, đa năng đầu tiên được thiết kế theo phong cách mới của S-Fone tại Bình Dương, đồng thời là nơi cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng của S-Fone trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các vùng phụ cận.

  Nằm trong kế hoạch phát triển hệ thống mạng lưới của S-Fone trong năm 2007, việc khai trương TTDVKH tại Bình Dương giúp S-Fone tiếp cận gần hơn với khách hàng tại các tỉnh thành trong cả nước.

  Trong vòng 3 tháng qua, S-Fone đã khai trương thêm 6 TTDVKH mới trên toàn quốc (bao gồm TTDVKH Bình Dương). Từ nay đến hết năm 2007, S-Fone sẽ tiếp tục khai trương thêm trên 9 TTDVKH mới, thực hiện kế hoạch mở rộng và phát triển mạng lưới, nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng mạng 095 của người tiêu dùng trên cả nước.

  Song song với các chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng toàn quốc nhân kỷ niệm 4 năm thành lập S-Fone, dịp này, TTDVKH tại Bình Dương cũng sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các thuê bao đến giao dịch tại Trung Tâm trong thời gian 1 tháng kể từ ngày khai trương. Theo đó, thuê bao đăng ký mới sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng máy điện thoại của S-Fone. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn trên máy vi tính để nhận những phần quà may mắn.

  Theo S-Fone

  ID: O0708_1