• Thứ Tư, 08/08/2007 16:37 (GMT+7)

  Dịch vụ mới ePOS: PayNet phân phối mã số điện tử qua Internet

  Ngày 7/8/2007, mạng Thanh Toán PayNet đã công bố ra mắt dịch vụ ePOS, giải pháp phân phối mã cước điện tử qua mạng Internet đầu tiên tại Việt Nam.

  Trong dịp khai trương dịch vụ ePOS, PayNet cũng triển khai ký kết hợp đồng phân phối mã games với VTC Intercom, ký hợp đồng phân phối mã học trực tuyến với Global Education và ký hợp đồng nhượng quyền khai thác ePOS trên giải pháp iCafe.

  ePOS là giải pháp thanh toán được cài đặt trên máy tính kết nối Internet và hệ thống quản lý thẻ Way4, kho hàng số đặt tại PayNet. Với giải pháp này, người sử dụng có thể thực hiện các chức năng mua mã cước di dộng trả trước, thẻ game, thẻ điện thoại Internet, nạp tiền, chuyển khoản, xem số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn, mua bán hàng hóa, và các dịch vụ khác của các nhà cung cấp dịch vụ kết nối với PayNet. 

  ePOS là bước đột phá trong thanh toán điện tử do chính đội ngũ PayNet phát triển và tích hợp vào giải pháp thẻ và chuyển mạch Way4. ePOS có cấu trúc đơn giản, thông minh và thân thiện với người sử dụng. Ưu điểm nổi bật của giải pháp này là tính bảo mật cao do được mã hoá nhiều lớp, sử dụng hệ thống xác thực người sử dụng, nhanh chóng thuận tiện mọi lúc, mọi nơi, đa dạng dịch vụ kinh doanh. Việc kết nối qua mạng Internet giúp giải pháp ePOS tiết giảm chi phí kết nối truyền thông cho các đại lý so với các giải pháp POS sử dụng dial-up qua điện thoại cố định, GPRS hay GSM.

  Ông Nguyễn Chiến Thắng, tổng giám đốc mạng Thanh Toán PayNet nói: “ePOS là giải pháp có khả năng triển khai trên diện rộng, tại bất cứ điểm đại lý nào có máy PC kết nối Internet. PayNet hiện đang tiếp tục phát triển ePOS thành cổng thanh toán điện tử đối với các loại thẻ trong nước do các ngân hàng tham gia mạng thanh toán PayNet phát hành cho phép các giao dịch mua bán và thanh toán trên Internet”.

  Cùng với dịch vụ phân phối điện tử mã cước điện thoại di động trả trước qua thiết bị thanh toán POS lắp đặt tại 600 điểm trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM với số lượng mỗi ngày đạt trên 10.000 giao dịch, giải pháp ePOS sẽ giúp PayNet tiếp tục mở rộng 5.000 điểm là các đại lý bưu điện, bệnh viện, trường học, chuỗi siêu thị, cửa hàng Internet, iCafe, cửa hàng game-online... Người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua các loại mã cước ĐTDĐ, game, điên thoại Internet, mã học trực tuyến với đủ các mệnh giá của các nhà cung cấp dịch vụ qua ePOS ở bất cứ đại lý nào của PayNet trên toàn quốc mà thông thường chỉ có tại các thành phố lớn.

  Theo PayNet

  ID: O0708_1