• Thứ Tư, 08/08/2007 16:37 (GMT+7)

  Tọa đàm: Giải tỏa trăn trở đầu tư và ứng dụng CNTT

  Sở BCVT Hà Nội, trung tâm Giao Dịch CNTT Hà Nội và tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VN, sẽ phối hợp tổ chức tọa đàm “Giải toả trăn trở đầu tư và ứng dụng CNTT”.

  Toạ đàm CNTT trong quản trị doanh nghiệp đã được tổ chức ở Huế...
  Tọa đàm sẽ tổ chức theo mô hình trao đổi 2 chiều giữa các doanh nghiệp ứng dụng và các chuyên gia CNTT, nhà cung cấp giải pháp về các nội dung: bài toán tổng thể ứng dụng CNTT và các vấn đề kết nối, lựa chọn giải pháp; xây dựng và quản lý hệ thống khách hàng trong giai đoạn hội nhập WTO; giải pháp thương mại điện tử cho các doanh nghiệp năng động…

  Tại cuộc tọa đàm, ngoài việc được các chuyên gia trực tiếp tư vấn về việc đầu tư, ứng dụng CNTT, phần mềm vào hoạt động kinh doanh – nghiệp vụ, các doanh nghiệp còn được chia sẻ kinh nghiệm từ các điển hình ứng dụng CNTT nhằm tìm ra các định hướng đầu tư đúng đắn và hiệu quả nhất. như thế nào là hiệu quả nhất...

  Đây là lần đầu tiên một cuộc tọa đàm được tổ chức theo mô hình tư vấn trực tiếp như vậy tại Hà Nội. Sau cuộc tọa đàm này các bên tổ chức dự kiến sẽ rút kinh nghiệm và định hướng  cho các chuỗi tọa đàm kết hợp tư vấn về CNTT sau này.
  Cuộc tọa đàm sẽ được tổ chức tại tầng 7, trung tâm Giao Dịch CNTT Hà Nội, 185 Giảng Võ vào sáng ngày 28/8/2007.

  Ngay bây giờ, các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm có nhu cầu tham dự tọa đàm có thể liên hệ với cô Đàm Cẩm Li, điện thoại 04.5121430 – máy nhánh 207 để nhận được giấy mời.

  TH

  ID: O0708_1