• Thứ Hai, 13/08/2007 09:12 (GMT+7)

  Bản nâng cấp mới cho Lost Planet

  Một bản cập nhật mới tải về miễn phí cho trò chơi hành động Lost Planet trên hệ PC và Xbox 360 sẽ được phát hành vào giữa tuần này.

  Ngày 9/8/2007 vừa qua, Capcom chính thức công bố một bản nâng cấp mới đồng thời cho phiên bản trên PC và Xbox 360 của trò chơi hành động - bắn súng Lost Planet: Extreme Condition. Game thủ có thể tải về miễn phí hai bản cập nhật này từ ngày 16/8/2007 sắp tới.

     
     

  Bản cập nhật cho hệ PC sẽ cung cấp những tính năng cải tiến mới để khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ đồ họa DirectX 10 và 4 bản đồ mục chơi multiplayer mới. Những tính năng mới cũng có khả năng tối ưu bộ đổ bóng hình học Geometry Shader để cải thiện chất lượng hiệu ứng đồ họa tổng thể thông qua các hiệu ứng có chiều sâu hơn, đổ bóng chuyển động và đổ bóng mờ sắc sảo hơn. Một hệ thống tán gẫu (chat) đơn giản cũng sẽ được bổ sung, bao gồm 4 tin nhắn mặc định mà người chơi có thể gửi cho những người chơi khác trong "lobby" hoặc trong mục chơi multiplayer.

  Cùng với May Cry 3 Special Edition, Onimusha 3: Demon Siege, và Super Puzzle Fighter II Turbo HD Remix, Lost Planet: Extreme Condition là một trong các tựa game đầu tiên của Capcom có mặt trên dịch vụ phân phối trực tuyến Steam. Đây là kết quả của một thỏa thuận  đạt được giữa Capcom và Valve hồi tháng 7 vừa qua. Với động thái này, Capcom trở thành hãng phát hành Nhật Bản đầu tiên tham gia dịch vụ phân phối trực tuyến của Valve với mục đích tăng thị phần và thu hút lượng lớn thành viên hiện có của Steam.
  Ngoài ra, gói bản đồ PC Map Pack #2 cũng sẽ được cung cấp dưới dạng bản tải về miễn phí trong ngày này (16/8) và bao gồm 4 bản đồ như Battleground, Lost Technology, Ruins và Ice Drop. Tổng dung lượng cho gói bản đồ này là 400MB. 

  Trong khi đó, 3 bản đồ Lost Technology, Ruins và Ice Drop trong gói PC Map Pack #2 vốn đã có mặt trong gói Map Pack #3 dành cho phiên bản trên Xbox 360 của Lost Planet cũng sẽ được tải về miễn phí thông qua Xbox Live Marketplace từ ngày 16/8. Capcom cũng cho biết, vài tuần kế tiếp, một bản sửa lỗi cho vấn đề kết nối giữa những người chơi Xbox 360 sẽ được cung cấp cho khách hàng.

  Để biết thêm thông tin, tham khảo trang chủ chính thức của trò chơi http://www.lostplanet-thegame.com hay tham gia vào cộng đồng Lost Planet tại địa chỉ http://www.lostplanetcommunity.com.

  Văn Tám

  ID: O0708_1