• Thứ Hai, 13/08/2007 15:32 (GMT+7)

  World in Conflict sẵn sàng rời bệ phóng

  Sierra cho biết giai đoạn phát triển trò chơi chiến thuật World in Conflict đã hoàn tất và tái khẳng định game sẽ được phát hành đúng vào ngày 18/9/2007 như từng công bố.

  Cuối tuần qua (10/8/2007), Sierra đã chính thức công bố trò chơi chiến thuật thời gian thực (RST) đang được giới hâm mộ nóng lòng chờ đợi - World in Conflict đã kết thúc giai đoạn phát triển, kiểm lỗi và hiện đang được "đóng gói" hàng loạt để chuẩn bị cho ngày phát hành 18/9/2007. Tin mừng này chỉ đến với người chơi trên PC và không có bất kỳ thông tin nào cho phiên bản trên Xbox 360.

     

  Được phát triển bởi Massive Entertainment - một studio con của Sierra, World in Conflict là tựa game kết hợp yếu tố hành động - bắn súng góc nhìn người thứ nhất trong thể loại RTS, lấy bối cảnh giả tưởng về thế giới sau Chiến Tranh Lạnh ở những năm 1980 đang bị một số quốc gia sừng sỏ kích động, gây chia rẽ hòng phân chia lại ảnh hưởng. Game hỗ trợ DirectX 10, đem đến một nền đồ họa và các hiệu ứng cháy nổ, chuyển động "y như thật", song song đó là những mục chơi đơn, chơi multiplayer, chơi theo clan được Sierra hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

     

  "Sierra lấy làm vui sướng và chúc mừng Massive Entertainment đã tạo ra một tựa game xuất sắc cho năm 2007, đó là tựa game giúp đưa thể loại chiến thuật lên một tầm cao mới với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa thể loại chiến thuật, hành động và bắn súng", Martin Tremblay - chủ tịch các studio toàn cầu của Sierra cho biết, "World in Conflict mang đến cho trò chơi điện tử trên máy tính một diện mạo mới, thể hiện những hiệu ứng đồ họa đáng kinh ngạc nhờ khai thác sức mạnh của DirectX 10 cũng như cung cấp những chế độ chơi thú vị khác".

  Hai phiên bản của World in Conflict (Standard - 49,99USD và Special - 59,99USD) sẽ có mặt trên các kệ đĩa game tại Bắc Mỹ từ ngày 18/9/2007. Để biết thêm thông tin về trò chơi hoặc tìm các nhà bán lẻ để đặt hàng, truy cập website chính thức của trò chơi www.worldinconflict.com.

  Văn Tám

  ID: O0708_1