• Thứ Hai, 13/08/2007 15:34 (GMT+7)

  BBC ca tụng Killzone 2

  Hãng truyền thông uy tín BBC (British Broadcasting Company) đã lên tiếng ca tụng tựa game sắp phát hành của PS3 là Killzone 2, mặc dù game này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

  Killzone 2 là một game mang đầy màu sắc điện ảnh và có chiều sâu. Đó là những gì hãng truyền thông BBC ưu ái cho game sắp phát hành trên nền PS3 - Killzone 2. Với bộ xử lý tinh tế, PS3 hoàn toàn dư sức thể hiện chi tiết tuyệt đỉnh của game thuộc loại "high-end", lại một lời khen dành cho PS3 từ BBC.

   

  Lý do chính là Sony đã "rỉ tai" với BBC về việc "xây dựng thế giới" Killzone 2, theo đó, với mỗi "màn chơi", nhà sản xuất phải tiêu tốn hơn 6 tháng để hoàn thiện tất cả các "cung bậc" về chi tiết. Với cách thể hiện đồ họa thuộc dạng siêu thực (hyper-real), chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng Killzone không thể phát hành sớm hơn 2008.

  Các cấp độ trong game hoàn toàn không mang tính cách mạng, chỉ đơn thuần là bắn và chạy, phối hợp nhiều loại vũ khí, những nhiệm vụ hấp dẫn..., nhưng điều đó chính là cái "đinh" của game. Bên cạnh những lời "tâng bốc", BBC cũng phải thừa nhận rằng Killzone 2 còn mang yếu tố bạo lực khá cao.

  T.H

  ID: O0708_1