• Thứ Ba, 14/08/2007 17:00 (GMT+7)

  Buka ra tựa mới

  Bộ đôi Buka Entertainment và Targem Games đang thực hiện một tựa game mới thể loại hành động kết hợp yếu tố phiêu lưu với góc nhìn người thứ 3 mang tên The Swarm.

  The Swarm dự kiến xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng tại sự kiện GC Developer Conference tổ chức tại Leipzig, Đức sắp tới (20-22/8/2007) đã được lên kế hoạch phát hành vào quý 1/2008. Hiện Buka cũng như Targem Games không cung cấp thông tin chi tiết về các hệ máy mà trò chơi đang được phát triển.

     

  Là trò chơi với nội dung viễn tưởng xoay quanh thành phố Mát-xcơ-va (Moscow, thủ đô Nga) bị vây hãm và chiếm đóng bởi những tộc người đến từ ngoài hành tinh, The Swarm đưa người chơi đến với những cuộc đấu trí trước những con quái vật hung hãn, những chiếc phi thuyền khổng lồ có khả năng "nuốt gọn" hàng triệu mạng người chỉ trong giây lát. Trái đất chẳng mấy chốc trở thành những vùng đất hoang tàn và cống rãnh, hầm tàu xe điện ngầm cùng hầm đỗ xe trở thành nơi duy nhất mà con người có thể ẩn náu. Họ tụ thành từng nhóm nhỏ và cùng nhau chống chọi lại cái đói, sự tấn công của quái vật... Trước tình trạng hoảng loạn trên, các chính phủ quyết định sử dụng vũ khí hạt nhân nhằm làm chậm bước tiến của đối phương cũng như bảo vệ cả hành tinh này khỏi sự diệt vong...

  Văn Tám

  ID: O0708_1