• Thứ Ba, 14/08/2007 17:03 (GMT+7)

  BIT nhận giải thưởng Sao Vàng Đông Nam Bộ

  Ngày 10/8/2007, tại Biên Hòa, Đồng Nai đã diễn ra lễ trao giải Sao Vàng Đông Nam Bộ lần I. 30 doanh nghiệp thuộc 7 tỉnh trong vùng đã tỏa sáng...

  Bảy tỉnh đã nêu gồm Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Những thương hiệu sản phẩm đoạt giải là những thương hiệu đáp ứng tiêu chí cạnh tranh quốc tế trên 4 lĩnh vực: chất lượng, giá cả thị trường, dịch vụ hỗ trợ, công nghệ và môi trường. Sao Vàng Đông Nam Bộ là giải thưởng đồng hành cùng doanh nghiệp (DN) trong việc khẳng định và phát triển thương hiệu thời hội nhập.

  Giám đốc công ty BIT Lê Nguyễn Hồng Phương nhận bằng khen do Trung Ương Hội hội Doanh Nghiệp Trẻ Việt Nam trao tặng.

  Công ty BIT là 1 trong 7 DN của tỉnh Bình Dương có tên trong danh sách giải thưởng Sao Vàng Đông Nam Bộ và là đơn vị duy nhất chuyên về công nghệ phần mềm nhận giải thưởng lần này.

  BIT cũng nhận bằng khen do Trung Ương Hội hội Doanh Nghiệp Trẻ Việt Nam trao tặng. Phía BIT khẳng định điều đó càng giúp BIT thêm quyết tâm phát huy sáng tạo trong lĩnh vực CNTT, góp phần thiết thực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương và vững vàng trong quá trình hội nhập quốc tế

  Sản phẩm được đánh giá cao của BIT trong đợt trao giải thưởng lần này là cổng thông tin và thương mại BIT Portal, sản phẩm đã được tùy biến trong một số website mà BIT đã thực hiện như lễ hội www.chuaba.com; đám cưới online lần đầu tiên ở Việt Nam www.man-thao.com và sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Bình Dương www.binhduong.com.vn.

  Theo BIT

  ID: O0708_1