• Thứ Ba, 14/08/2007 17:08 (GMT+7)

  FPT Telecom thêm 3 hình thức thanh toán cước Internet

  Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng thanh toán cước Internet, FPT Telecom vừa bổ sung 3 hình thức thanh toán an toàn, nhanh chóng và tiện lợi cho các khách hàng của mình.

  Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng: Tại TP.HCM, tên tài khoản của FPT Telecom là “Chi nhánh công ty cổ phần Viễn Thông FPT; số tài khoản: 007.100.274.8763 - ngân hàng Ngoại Thương TP.HCM. Tại Hà Nội, tên tài khoản là “Chi nhánh công ty cổ phần Viễn Thông FPT; số tài khoản: 001.100.189.9248 – ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam.

  Thanh toán qua thẻ ATM của Vietcombank với các thao tác đều có sẵn trên menu của các thùng ATM của Vietcombank.

  Thanh toán qua tin nhắn SMS: dịch vụ dùng cho khách hàng có tài khoản tại ngân hàng Techcombank. Điều kiện để sử dụng dịch vụ này rất đơn giản, khách hàng chỉ cần có tài khoản tại Techcombank và đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán qua tin nhắn điện thoại di động F@stMobiPay tại bất kỳ điểm giao dịch nào trong số hơn 100 điểm giao dịch của Techcombank trên toàn quốc.

  Bên cạnh đó, khách hàng vẫn có thể dùng hai hình thức thanh toán hiện hành của FPT Telecom: Thanh toán tại địa chỉ của khách hàng; nhân viên FPT Telecom sẽ đến thu cước theo yêu cầu của khách hàng và thanh toán tại các văn phòng trung tâm Internet băng rộng của FPT Telecom.

  Theo FPT Telecom

  ID: O0708_1