• Thứ Ba, 14/08/2007 17:11 (GMT+7)

  Schizoid - tựa game đầu tiên của Microsoft's XNA Game Studio Express

  Ngày 13/8/2007 vừa qua, nhà phát triển cũng là phát hành Torpex Games đã thông báo về việc ra đời của Schizoid. Đây là game dành cho hệ Xbox LIVE Arcade.

  Schizoid sẽ được giới thiệu trong lễ hội game của Microsoft (Microsoft's GameFest 2007). Schizoid là game mang tính phối hợp cao, người chơi sẽ bảo vệ lẫn nhau và tiêu diệt những đối thủ xuất hiện liên tục. Theo Torpex Games, Schizoid sẽ là tựa game đầu tiên sử dụng công nghệ của Microsoft's XNA Game Studio Express, dự kiến sẽ có mặt vào cuối năm 2007.  

       

  Trong game, một người sẽ có phi thuyền màu đỏ, người khác thì màu xanh dương. Người chơi sẽ di chuyển tàu của mình tiêu diệt các trận càn quét của đối phương, đối thủ của người nào thì người đó tiêu diệt. Nhưng đối phương thì có thể tấn công bất cứ người chơi nào. Muốn qua "màn", cả hai bắt buộc phải phối hợp nhịp nhàng và không bị tiêu diệt.

  Ông Bryan Trussel - giám đốc dịch vụ khách hàng của Microsoft game nhận định, đây sẽ là một game cực kỳ vui nhộn và sáng tạo. Schizoid rất thích hợp cho bạn bè chơi cùng nhau, có thể "off-line" hoặc thông qua dịch vụ Xbox Live.

  T.H

  ID: O0708_1