• Thứ Tư, 15/08/2007 08:20 (GMT+7)

  Blazing Lizard tăng tốc

  Chưa đầy một tuần thành lập, hôm 14/8/2007, Blazing Lizard đã công bố dự án đầu tiên với tên gọi Pirates vs. Ninjas Dodgeball. Thời điểm phát hành dự kiến sẽ là đầu năm 2008.

  Được thành lập bởi bộ 3 nhà thiết kế chủ chốt trong nhóm phát triển dự án Saint Row trên Xbox 360 của THQ là Sandeep Shekar, Jiovanie Velazquez và Christopher Stockman, tân binh Blazing Lizard sẽ không hoạt động theo xu hướng phát triển những tựa game lớn cho hệ console, thay vào đó hãng tập trung vào mảng game tải về dành cho mọi đối tượng người chơi.

  Xét về thực lực, bộ sậu hiện tại của Blazing Lizard có thể được xem là khá cứng cựa bởi họ đã có ngót nghét 30 năm kinh nghiệm trong vai trò phát triển game và cũng đã đạt không ít thành công với một số tựa game ăn khách với số lượng bán ra hàng triệu bản như dòng Red Faction, dòng Summoner, The Punisher, Freespace và Elite Force 2.

  Quay trở lại dự án đầu tiên của studio phát triển này, Pirates vs. Ninjas Dodgeball cho phép người chơi chọn 1 trong 5 đội để tham gia những trận đấu quyết liệt với mục tiêu khống chế những quá bóng bằng cao su (dodgeball), trong đó có đội Cướp Biển và đội Ninja, 3 đội còn lại chưa được công bố. Game cung cấp 6 vùng đất khác nhau để người chơi phô diễn tài năng.

     
     

  Ngoài mục chơi đơn, Pirates vs. Ninjas Dodgeball còn hỗ trợ các chế độ multi-player khác, bao gồm mục chơi local với 4 người chơi, chơi online 8 nguời và chơi tập thể 4 người.

  Dự kiến, game sẽ được phát hành vào đầu năm 2008. Tuy nhiên hiện Blazing Lizard chưa tiết lộ chiếc console nào sẽ may mắn được mở hàng tựa game đầu tiên của mình. Không những thế, Blazing Lizard cho rằng đây chỉ là phiên bản đầu tiên của dòng Pirates vs. Ninjas.

  Văn Tám

  ID: O0708_1