• Thứ Ba, 14/08/2007 17:19 (GMT+7)

  Thiên Long Bát Bộ bước vào giai đoạn Open Beta

  Bắt đầu ngày 15/8/2007, game online Thiên Long Bát Bộ Việt Nam (TLBB) do công ty cổ phần Dịch Vụ Trực Tuyến FPT (FPT online) phát hành sẽ bước vào giai đoạn Open Beta.

  Sau gần 2 tháng giai đoạn Close Beta, giờ đây TLBB bắt đầu bước sang giai đoạn hoạt động chính thức – Open Beta vào ngày 15/8/2007. Trong giai đoạn Open Beta, game thủ sẽ có dịp tìm hiểu và khám phá các tính năng mới cập nhật như: chức năng hỗ trợ của bang phái và chức năng xây dựng thành thị; thử y phục trong quầy bán đồ; tùy thân Nguyên Bảo Thương Điếm (cho phép mua đồ Kim Nguyên Bảo ngoài Tiền Trang) và rất nhiều chức năng khác cập nhật trong phiên bản TLBB 0.20.

  Ngoài ra, TLBB 0.20 sẽ hỗ trợ tốt hơn cho người chơi thông qua việc bổ sung khá nhiều các vật phẩm hữu ích trong shop Nguyên Bảo như: Càn Khôn Hồ, Kinh Nghiệm Dược Hoàn, Thổ Linh Châu, Tiểu Thủy Đan, Thanh Tâm Đan… Không thể thiếu được trong TLBB, phiên bản mới cũng sẽ bổ sung thêm các loại thú nuôi (kính miêu Bảo Bảo, Long Bảo Bảo…) và thú cưỡi (Lục Ngô, Tê Ngưu, Thiên Mã…) cùng các trang phục đặc sắc khác để người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong con đường hành hiệp trượng nghĩa của mình.

  Nhằm tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho người chơi trong giai đoạn Open BETA mới này, TLBB sẽ mở thêm 2 cụm máy chủ: Nam Đại Lý - Chính Dương Thủ và Bắc Lạc Dương - Bát Quái Chưởng đồng thời nâng cấp  hệ thống máy chủ lên mô hình mới để đảm bảo độ ổn định và cho phép tải được nhiều người chơi cùng lúc. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 486.000 tài khoản chơi TLBB trên 10 cụm máy chủ.

  Sự kiện Thất Sắc Long Châu, một sự kiện mang đặc trưng của TLBB sẽ tái hiện lại đúng vào ngày Open Beta với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Ngoài giải thưởng là Trân Thú Long Bảo Bảo trong trò chơi, 10 máy nghe nhạc Apple Ipod Video 30G sẽ dành cho 10 game thủ đầu tiên sở hữu đủ bảy viên ngọc bảy màu trong trò chơi. Nhân dịp Open Beta, TLBB sẽ phát hành 5.000 thẻ Tân Thủ Tài Phú để tặng cho người chơi trên cả nước vào ngày Open Beta, 15//8/2007.

  Thông tin chi tiết có tại: http://tl.gate.vn

  Theo FPT

  ID: O0708_1