• Thứ Năm, 16/08/2007 15:19 (GMT+7)

  SoftMart 2007 sẽ sôi nổi, hào hứng

  SoftMart 2007 tổ chức từ 27 đến 30/9/2007 tại khu liên hợp TDTT Phú Thọ, TP.HCM, giúp mọi đối tượng có phần mềm, giải pháp và thiết bị CNTT giới thiệu với công chúng.

  Về tổ chức, UBND TP.HCM là đơn vị chỉ đạo; sở KHCN, sở BCVT chủ trì; trung tâm Thông Tin Khoa Học & Công Nghệ sẽ tiếp tục cùng tập đoàn Dữ Liệu Quốc Tế IDG tổ chức sự kiện thường niên và uy tín này. 

  Chuẩn bị gian hàng "Chợ công nghệ và thiết bị trên mạng" tại Softmart 2006 - Ảnh tư liệu của PC World Vietnam.
  Đặc biệt, SoftMart 2007 còn có sự phối hợp thực hiện của hội Tin Học, ban quản lý khu Công Nghệ Cao và sở Công Nghiệp (TP.HCM) nên sẽ sôi nổi, hào hứng và góp phần đưa các ứng dụng CNTT vào đời sống xã hội và phát triển một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn của TP.HCM.

  Các hoạt động tại SoftMart 2007 tập trung cho mục tiêu kết nối thương mại, tạo điều kiện tốt nhất để hai bên cung - cầu về phần mềm, giải pháp và thiết bị CNTT gặp nhau. Ngoài các hoạt động truyền thống, năm 2007 sẽ tổ chức nhiều hoạt động như:

  1. Giới thiệu các thành tựu trong ứng dụng CNTT và các dự án tương lai.
  2. Giới thiệu khu Công Nghệ Cao TP.HCM, bao gồm các sản phẩm của các công ty đã đầu tư vào đây như JPV, JABIL, NIDEC, Chíp Sáng, ICDC, BEENext, Seen…; các dự án kêu gọi hợp tác như IT Consortium, vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao, dự án phần mềm nhúng…; giới thiệu nhu cầu nguồn nhân lực CNTT của các tập đoàn đầu tư vào khu Công Nghệ Cao.
  3. Sàn giao dịch ý tưởng sáng tạo là “sân chơi” mới kết nối cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng các nhà sáng tạo tại Việt Nam, đưa các ý tưởng sáng tạo vào phục vụ đời sống xã hội.
  4. Các màn trình diễn các sản phẩm cho nhóm khách hàng tiềm năng được tổ chức theo yêu cầu của các doanh nghiệp.
  5. Sở BCVT TP.HCM sẽ chủ trì tổ chức hội thảo về các giải pháp để mở rộng thị trường CNTT nội địa. Song song đó, chuyên đề về quyền sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực CNTT sẽ được sở KHCN tổ chức nhằm trao đổi nâng cao nhận thức cũng như việc thực thi quyền sở hữu trí tuệ hiện nay.

  SoftMart 2007 sẽ mở rộng quy mô và chất lượng, các hoạt động phong phú thu hút các đơn vị trong và ngoài nước tham gia, tạo cơ hội giao lưu, hợp tác, quảng bá sản phẩm, mở rộng phát triển thị trường CNTT trong xu thế hội nhập hiện nay.

  Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam bảo trợ thông tin cho sự kiện này.

  PCW VN

  ID: O0708_1