• Thứ Năm, 16/08/2007 15:37 (GMT+7)

  "Con đường tơ lụa" sẽ tham gia giải GNGWC 2007

  Game "Con đường tơ lụa" sẽ tham dự “Game and Game World Championship” (GNGWC) 2007, giải game quốc tế do bộ TTTT Hàn Quốc (MIC), cục Xúc Tiến CNTT Hàn Quốc (KIPA) tổ chức.

  Tại giải đấu GNGWC 2007 năm nay, các môn thi đấu bao gồm 6 game: Bomb’N Dash, SilkRoad – Online ("Con đường tơ lụa"), Record of Lunia War, War Rock, Navy Field và Shot Online, quy tụ khoảng 1,5 triệu game thủ khắp thế giới.

  Vòng chung kết thế giới sẽ diễn ra vào ngày 1/12/2007 tại Seoul – Hàn Quốc. Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất game "Con đường tơ lụa" (SilkRoad Online) do công ty VDC-Net2E phát hành sẽ có mặt trong giải đấu game GNGWC2007 lần này.

  Theo tin từ nhà phát hành game, hiện việc chuẩn bị cho giải đấu loại trực tuyến đã hoàn tất. Nhà phát hành sẽ chọn ra 512 đội (mỗi đội 2 người) chia thành 8 bảng thi đấu. Các đội trong 1 bảng sẽ thi đấu loại trực tiếp để chọn ra đội đứng đầu bảng. 8 đội đứng đầu 8 bảng sẽ được chọn vào vòng chung kết khu vực tổ chức vào ngày 13/10/ 2007 tại TP.HCM.

  Bắt đầu từ ngày 22/8 đến 20/9/2007, người chơi có thể đăng ký thi đấu bằng e-Point trong tài khoản để quay số may mắn. Với mỗi vé số trúng thưởng người chơi được quyền đăng ký 2 tài khoản thi đấu.

  Người chơi sau khi trúng vé số may mắn tham gia vòng đấu loại sẽ được nhận account riêng để vào server thi đấu. Trong mỗi account này có 1 nhân vật cấp độ 70 được tạo sẵn, mang đầy đủ thông số cần thiết để người chơi có thể bắt đầu vào cuộc thi. Điểm đặc biệt là tất cả các nhân vật được tạo sẵn này đều giữ nguyên các chỉ số cơ bản, người chơi dựa vào lượng Skill Point (điểm kỹ năng) cho sẵn, dựa vào các trường phái võ công tự chọn để tăng các chỉ số nâng cao cho nhân vật của mình.

  Ngoài ra, các nhân vật đều được trang bị một số vật dụng cơ bản để chiến đấu như: 100.000.000 gold, 10 cuộn giấy hồi sinh. Các nhân vật tham gia thi đấu sử dụng hàng bán trong cửa hàng chuyên dụng. Người chơi của 2 đội thi đấu sẽ vừa tham gia giết trùm vừa đặt chế độ war Guild. Đội nào giết trùm trước sẽ là đội chiến thắng. Trong trường hợp đã hết thời gian thi đấu (50 phút) vẫn chưa có đội nào giết được trùm thì sẽ xét điểm war Guild. Giải đấu trực tuyến chọn ra 16 game thủ vào vòng loại khu vực sẽ diễn ra tại một server riêng đảm bảo tình trạng thi đấu tốt nhất cho người chơi. Vòng đấu loại trực tuyến sẽ chính thức diễn ra từ 5/9 đến 5/10/2007.

  Thông tin chi tiết có tại: http://conduongtolua.com.vn

  Thanh Bình

  ID: O0708_1