• Thứ Năm, 16/08/2007 16:36 (GMT+7)

  ACCP 2008 chú trọng .Net và Java

  Ngày 15/8/2007, trung tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Hanoi Aptech đã họp báo công bố chương trình đào tạo mới phiên bản 2008.

  Giảng viên Aptech Việt Nam tham gia lớp tập huấn chương trình đào tạo 2008 với chuyên gia Ấn Độ
  Bắt đầu từ tháng 8/2007, Hanoi Aptech triển khai đồng bộ các chương trình đào tạo phiên bản 2008 gồm: quản trị hệ thống ACNA; lập trình viên ACCP; kỹ thuật viên ITT và tiếng Anh CNTT ePIT. Các chương trình mới này được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu công nghệ ứng dụng của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên toàn thế giới.

  Với thế mạnh chủ yếu là đào tạo lập trình viên, chương trình lập trình viên ACCP phiên bản 2008 được Aptech chú trọng đặc biệt. Đây là chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế được cập nhật những phiên bản mới nhất của hai hãng phần mềm Microsoft và Sun Microsystems như .NET 2.0, Visual Studio 2005, hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server, Java 1.6...

  Ngoài việc cập nhật về công nghệ, quy trình và phương pháp đào tạo cũng có sự đổi mới. Các học viên sẽ được đào tạo theo phương pháp “Blended Learning”, kết hợp phương pháp đào tạo có giảng viên - ILT (Instructor Led Training) và học trên máy tính - CBT (Computer Based Training). Phương pháp mới này bổ sung nhiều dạng bài tập, đồ án cao cấp dưới dạng phần mềm giả lập giúp sinh viên chủ động hơn trong nghiên cứu, dễ dàng tiếp thu kiến thức mới và thực hành tốt nhất. Sau mỗi bài học còn có phần đánh giá khả năng tiếp thu trực tiếp.

  Chương trình quản trị hệ thống (mạng) 2008 cũng được xây dựng lại với nhiều điểm khác biệt: giờ học được cấu trúc hợp lý hơn, trong đó, lý thuyết và thực hành được kết hợp trong cùng một buổi học giúp học viên có thể nắm bắt nhanh hơn các chủ điểm công nghệ và các kỹ năng thực hành. Nội dung chương trình được bổ sung thêm môn học mới về quản trị máy chủ mail (Microsoft Exchange Server) nhằm trang bị cho học viên khả năng thiết lập, cấu hình và quản trị mail cho doanh nghiệp. Phương pháp giảng dạy đa kỹ năng, thực hành trực tiếp trên máy giúp học viên có thể lĩnh hội tốt nhất các kiến thức được truyền đạt. Sau khoá học các học viên có thể tự thiết kế, xây dựng, quản trị các tài nguyên cũng như có khả năng phân tích, tìm lỗi, khắc phục lỗi để tối ưu hoá hoạt động của mạng Windows 2003.

  Ông Trương Xuân Nam, giám đốc Hanoi Aptech cho biết: "Các chương trình đào tạo của hệ thống Aptech luôn tuân theo các tiêu chí: cập nhật công nghệ, bám sát thực tiễn, đề cao tính chuyên nghiệp". Đây là một trong những nỗ lực của Aptech nhằm không ngừng đưa ra những giải pháp xây dựng trên nền tảng của những tiến bộ khoa học công nghệ và phổ cập chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn đến rộng rãi các đối tượng học vỉên.

  Thu Nga

  ID: O0708_1