• Thứ Bảy, 18/08/2007 16:45 (GMT+7)

  Hợp tác phát triển CNTT-TT khu vực Nam Trung Bộ

  Hội thảo “Hợp tác phát triển CNTT – truyền thông Việt Nam” lần thứ XI sẽ được tổ chức tại khu du lịch Ninh Chữ, tỉnh Ninh Thuận vào ngày 14, 15/9/2007.

   

  Theo ban tổ chức, hội thảo sẽ nắm bắt hiện trạng, khả năng, nhu cầu, đưa ra giải pháp và chính sách thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT-TT phục vụ phát triển kinh tế xã hội khu vực Nam Trung Bộ. Đây cũng là diễn đàn trao đổi về tình hình ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp theo đề án 191 do phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì.

   

  Các chuyên đề lớn được thảo luận là nhìn lại môi trường – chính sách và tình hình quản lý nhà nước về CNTT-TT năm 2006 và những chuyển biến năm 2007; diễn đàn dành cho doanh nghiệp; diễn đàn về công nghệ và giải pháp…

   

  Đặc biệt, trong dịp này, Hội Tin Học Việt Nam sẽ công bố báo cáo chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT-TT Việt Nam năm 2006 (ICT Index 2006) cho khối bộ/ngành, tỉnh/thành, phục vụ các đánh giá tổng kết và chuẩn bị cho kế hoạch phát triển và ứng dụng CNTT-TT 2007-2010.

   

  Song song với hội thảo còn có các hoạt động như giới thiệu giải pháp, mô hình và sản phẩm CNTT; toạ đàm giữa các sở BCVT các tỉnh; “hội nghị hội đồng trung ương các hội tin học thành viên lần thứ nhất”…

   

  Hội thảo do UBND tỉnh Ninh Thuận, bộ TTTT, hội Tin Học Việt Nam, hội Tin Học TP.HCM, VCCI đồng chủ trì tổ chức. Dự kiến có khoảng 500 - 600 đại biểu tham dự.

   

  T.A

  ID: O0708_1