• Thứ Hai, 20/08/2007 15:01 (GMT+7)

  Tin nóng về Looney Tunes, Vanguard, Lost Planet, Jericho

  Duck Amuck trì hoãn đến tháng 10/07; Vanguard: Saga of Heroes cập nhật tính năng; Lost Planet cung cấp bản đồ mới; Codemasters chọn người soạn nhạc cho game mới.

  Acme Arsenal, Duck Amuck: Warner Brothers Interactive (WB) thông báo "tin buồn" rằng Looney Tunes: Acme Arsenal và Looney Tunes: Duck Amuck sẽ không thể phát hành như đã dự định ngày 18/9/2007 mà sẽ dời lại ngày 9/10/2007. Acme Arsenal là game hành động giống như Bugs Bunny, Daffy Duck, Foghorn Leghorn và Marvin the Martian đã được WB giới thiệu lần đầu vào tháng 1/2007. Game được đánh giá phù hợp với lứa tuổi trên 10 và sẽ phát triển trên hệ Xbox 360, Wii và PS2.

  Vanguard cập nhật tính năng mới: như tất cả các trò chơi trực tuyến nhập vai nhiều người chơi (MMORPG), Vanguard: Saga of Heroes có khá nhiều lỗi kể từ khi phát hành vào tháng 1/2007. Tuy nhiên, các MMORPG đều được các nhà sản xuất cập nhật liên tục sửa lỗi, nhưng Vanguard thì đây chỉ là lần thứ 2.

  Các tính năng này bao gồm chế độ mới cho bang hội, hệ thống tính điểm mới sẽ cho phép những người chơi trong tình trạng "off-line" vẫn có thể nhận điểm kinh nghiệm.

  Lost Planet: Extreme Condition cho phép tải bản đồ miễn phí: bên cạnh tính năng Lumines Live! được cập nhật, gói bản đồ mới trong 3 gói Lost Planet: Extreme Condition sẽ được tải miễn phí với điều kiện đạt được 400 điểm Microsoft. Trong gói bản đồ mới có dung lượng 232MB sẽ bao gồm 3 bản đồ: Lost Technology, Ruins và Ice Drop.

   

  Codemasters chọn nhà soạn nhạc cho game mới:  theo đó, nhà soạn nhạc Cris Valesco - người từng soạn nhạc cho God of War và God of War II, sẽ tiếp tục "sự nghiệp" cho game phiêu lưu kinh dị mới là Clive Barker's Jericho. Cris Velasco cũng từng soạn nhạc cho các game nổi tiếng như Tom Clancy's Splinter Cell 4: Double Agent và TMTN. Clive Barker's Jericho sẽ có mặt trên PS3, PC và Xbox 360 vào tháng 10/2007 này. Game được đánh giá chỉ dành cho người lớn (Mature).

  T.H

  ID: O0708_1