• Thứ Hai, 20/08/2007 15:44 (GMT+7)

  ArchLord miễn phí

  Trước sự lớn mạnh của vài đối thủ MMORPG khác, Codemaster buộc lòng phải không thu phí đối với trò chơi ArchLord. Một bản mở rộng mới cũng sẵn sàng để người chơi tải về.

  Ngày 17/8/2007, Codemaster Online Gaming công bố sẽ áp dụng chế độ không thu lệ phí đối với trò chơi nhập vai trực tuyến ArchLord - www.archlordgame.com. Cạnh đó, Codemaster cũng cho biết một bản mở rộng hoàn toàn mới cũng sẵn sàng để người chơi tải về miễn phí.

  Ông Ed Relf, giám đốc tiếp thị COG nói: "Từ khi phát hành (3/10/2006), ArchLord đã tăng truởng rất mạnh và ổn định. Do đó, chúng tôi lấy làm hứng khởi khi mở rộng cửa chào đón những game thủ Bắc Mỹ và châu Âu đang tìm kiếm một tựa game MMORPG miễn phí 100%".

  Lấy bối cảnh vùng đất huyền bí Chantra, một thế giới có sự chung sống của con người, người lùn và quái vật, người chơi sẽ tham gia vào 1 trong 8 liên quân, nhập hội cùng các nhà phiêu lưu gan dạ khác để chiến đấu chống lại vô số quái vật của nhiều chủng loài khác nhau.

  Với nhân vật của mình, người chơi có thể sử dụng một “chất lỏng ma thuật” để tạm thời hóa thành một loại quái vật nào đó, ví dụ quái vật 6 đầu dạng nửa người nửa rắn có thể cùng lúc tấn công 6 mục tiêu, nhưng quan trọng hơn cả là giải pháp này sẽ giúp bạn cũng như đồng đội của mình dễ dàng “lọt” vào khu vực kiểm soát của bọn quái vật.

  Và dĩ nhiên, những cuộc đối đầu trực tiếp giữa những người chơi có level cao sẽ là một phần không thể thiếu trong ArchLord.

  Văn Tám

  ID: O0708_1