• Thứ Hai, 20/08/2007 15:53 (GMT+7)

  EA phát hành game cho Mac

  Hãng phát hành game EA vừa công bố những sản phẩm game đầu tiên của mình cho người sử dụng hệ điều hành Mac OS X, hệ điều hành tiên tiến nhất của Apple.

  Những game này đều thuộc dạng "nóng" và có sức tiêu thụ cao trong thời gian gần đây, bao gồm: Battlefield 2142, Need for Speed Carbon, Harry Potter and the Order of the Phoenix, Command & Conquer 3 Tiberium Wars.

  Người mua sẽ có thể mua những game này tại Apple Store. Need for Speed CarbonHarry Potter and the Order of the Phoenix sẽ có mặt vào ngày 21/8/2007. Trong khi đó, Battlefield 2142 Command & Conquer 3 Tiberium Wars sẽ ra mắt sau một tuần, tức ngày 28/8/2007.

  Những game EA dành cho Mac:

  Harry Potter and the Order of the Phoenix: là trò chơi phiêu lưu dựa theo nội dung trong cuốn truyện cùng tên của nhà văn J.K. Rowling xuất bản năm 2003. Đơn giản hóa mọi việc so với nguyên bản, game tập trung Dumbledore’s Army làm trọng tâm. Ngoài ra, game còn mô tả các tình tiết sáng tạo mà bạn chưa từng đọc thấy trong truyện.

  Need for Speed Carbon: Người chơi khó mà quên những pha lôi cuốn và nóng bỏng, những cuộc truy đuổi gắt gao hay khả năng tự “độ” xe hấp dẫn trong các phần trước. Sau nhiều cải tiến trên các phiên bản cũ, Need for Speed Carbon được nhà sản xuất thêm vào nhiều tính năng cũng như cải tiến hệ thống vật lý, hoàn thiện hơn cho hình ảnh, âm thanh...

  Battlefield 2142: Điểm nổi bật nhất trong Battlefield 2142 là tính năng “chiến trường điện tử”, cho phép liên kết và chia sẻ thông tin giữa các người chơi với nhau. Chẳng hạn, khi bạn nhắm bắn một mục tiêu, tính năng này không chỉ thông báo vị trí mục tiêu đó cho đồng đội của bạn mà còn hiển thị các thông tin khác, như chỉ số sức khỏe.

  Command & Conquer 3 Tiberium Wars: là một trong những game thể hiện toàn cảnh chiến trường hoành tráng nhất hiện nay. Các chi tiết rất trung thực và sinh động trong môi trường 3D hoàn hảo không chỉ dừng ở mức toàn cảnh mà đến từng đơn vị tham chiến. Tuy không mang tính đột phá nhưng những gì C&C3 thể hiện thật không đơn giản.

  Bên cạnh đó, EA còn cho biết sẽ tiếp tục phát hành cho hệ Mac các game nổi tiếng khác như: The Sims 2, The Sims 2 Open for Business, The Sims 2 Pets, The Sims 2 Nightlife, The Sims 2 University, The Sims 2 Family Fun Stuff, The Sims 2 Seasons, The Sims 2 Life Stories...

  T.H

  ID: O0708_1