• Thứ Năm, 23/08/2007 08:17 (GMT+7)

  Acer Professional Shop đi vào hoạt động

  Acer Việt Nam và công ty ITPlus chính thức đưa phòng trưng bày Acer Professional Shop vào hoạt động từ 18/8/2007 tại số 1, phố Yết Kiêu, Hà Nội.

  Sáng 17/8/2007, dưới sự hỗ trợ của công ty Acer Việt Nam, công ty cổ phần CNTT Ưu Thế (ITPlus) đã khai trương và chính thức đưa vào hoạt động phòng trưng bày và mua sắm sản phẩm công nghệ số kỹ thuật cao Acer (Acer Professional Shop) tại địa chỉ số 1, phố Yết Kiêu, Hà Nội.

  Tọa lạc ngay trung tâm thủ đô và được xây dựng trên diện tích hơn 200m2 với thiết kế hiện đại, Acer Professional Shop không chỉ trưng bày và bán trực tiếp sản phẩm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chiếu, màn hình LCD của Acer, mà còn là trung tâm giới thiệu các công nghệ cao khác của Acer tại Việt Nam.

  Ngoài ra, để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại Hà Nội và các địa phương lân cận, một trung tâm dịch vụ ủy quyền của Acer cũng đã được xây dựng tại phòng trưng bày này với các chức năng chính như dịch vụ bảo trì, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của Acer.

  Theo ông Đào Anh Khánh, tổng giám đốc Acer Việt Nam, với phòng trưng bày này, công ty Acer Việt Nam mong muốn sẽ phát triển hơn nữa thương hiệu cũng như thị phần của mình tại Việt Nam, đặc biệt là tại thị trường Hà Nội. Dựa trên mô hình phòng trưng bày này, Acer sẽ đánh giá các khả năng tiếp tục hỗ trợ các đại lý mở thêm nhiều phòng trưng bày khác tại các tỉnh thành trên toàn quốc trong thời gian sắp tới.

  Dịp này, ITPlus cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng cho khách hàng đến tham quan và mua sắm trong tháng đầu khai trương (18/8-17/9/2007). Cụ thể, khi khách hàng mua  máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc màn hình LCD Acer sẽ được tặng ngay bộ sạc điện thọai đa năng UC 40, chuột quang và tặng thêm 1 năm bảo hành chính hãng. Đặc biệt, 80 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm máy tính để bàn Aspire M1100 tại Acer Professional Shop, ngoài việc được nâng cấp miễn phí lên 1GB RAM sẽ còn được tặng thêm thẻ nhớ SD 2GB.

  Theo ITPlus

  ID: O0708_1