• Thứ Ba, 21/08/2007 16:44 (GMT+7)

  Chơi game trên PS2 bằng tay cầm điểu khiển không dây

  Sẽ có 6 tựa game mới hỗ trợ tính năng chơi cùng tay cầm điểu khiển không dây trên PS2 được In2Games phát hành tại Anh vào dịp Giáng Sinh năm nay.

  Hãng sản xuất thiết bị ngoại vi In2Games vừa trình làng dòng tay cầm điểu không dây có tính năng cảm ứng di động đầu tiên dành cho hệ máy PlayStation 2 của Sony và loạt tựa game chơi cùng chiếc tay cầm mới này. Theo dự kiến, tất cả sẽ có mặt tại Anh vào dịp Giáng Sinh 2007.

  Cụ thể, 6 tựa game đầu tiên trong dòng game này là RealPlay Tennis, RealPlay Pool, RealPlay Golf, RealPlay Racing, RealPlay Bowling và RealPlay Puzzlesphere sẽ đi kèm 1 tay cầm điều khiển không dây độc đáo, chẳng hạn như chiếc vợt đánh tennis (RealPlay Tennis), gậy đánh gôn (RealPlay Golf), vô lăng (RealPlay Golf)...

     

  "Dòng trò chơi RealPlay mới nhắm đến một lượng lớn người dùng hiện đang sở hữu PlayStation 2 có mong muốn chơi những trò chơi có sử dụng tay cầm không dây có tính năng cảm ứng di động mà không cần phải mua một chiếc console thế hệ mới", Elliot Myers - CEO của In2Games cho biết. Mỗi tựa game kể trên (kèm 1 tay cầm điều khiển không dây tương ứng) sẽ được bán lẻ ở mức giá 29,99 bảng (60USD).

  Văn Tám

  ID: O0708_1