• Thứ Ba, 21/08/2007 16:50 (GMT+7)

  Exit Games hỗ trợ PS3 và Wii

  Với hệ thống Neutron của Exit Games, mọi người đều có thể xây dựng một cộng đồng game. Những hạn chế do khác biệt phần cứng sẽ được gỡ bỏ...

  Exit Games thông báo rằng Wii và PS3 đã có thể kết nối vào hệ thống hỗ trợ của họ. Theo đó, khách hàng sẽ có thể kết nối Wii, PS3, PC và điện thoại di động với nhau vào hệ thống  Neutron 4.0. Người dùng sẽ có thể sử dụng các tính năng như: giao tiếp trực tuyến, chơi game đa hệ, quảng cáo trong game và nhiều tính năng khác.

  CEO của Exit Games, ông Harald Behnke nhận định, Neutron tiếp tục đứng đầu về cuộc cách mạng tăng cường tiềm năng giao lưu của cộng đồng game thủ. Với hệ thống kết nối đa hệ, khách hàng co thể xây dựng nên một sân chơi với hơn 3 tỷ thiết bị.

   

  Exit Games Neutron 4.0 là hệ thống được xây dựng độc lập, triển khai trên phạm vi toàn cầu nhằm xóa bỏ các khó khăn về giao tiếp của các hệ máy, bao gồm một số tính năng như:

  • Easy game development: Neutron cung cấp các chức năng về đường truyền, quảng cáo cũng như quyền quản trị. Các nhà sản xuất game sẽ dễ dàng trong việc sáng tạo cũng như phát triển kỹ năng
  • Market’s richest features set: Neutron cung cấp một số lượng game rất lớn.

  Thông tin chi tiết về Neutron cũng như Exit Games có thể tham khảo tại đây.

  T.H

  ID: O0708_1