" /> "/> " />
 • Thứ Ba, 21/08/2007 16:50 (GMT+7)

  Tin nóng: BioShock, Crysis, Tabula Rasa và Crossfire

  "Con cưng" của 2K lên trang chủ; game bắn súng do EA phát hành và MMORPG của NCsoft có thêm phiên bản đặc biệt; Eidos Interactive đổi tên tựa game.

  BioShock với bản chơi thử và nhạc nền: Bản demo của BioShock trên PC đã có mặt tại website của game, với có dung lượng 1,93GB, tương đương như trên phiên bản dành cho Xbox 360 có mặt từ đầu tháng này. Trong bản chơi thử này, người chơi sẽ bắt đầu khám phá cổng vào của thành phố Rapture và những điều bí ẩn kinh khủng tại đó.

  Trong một bản tin khác của BioShock, hãng 2K Games cũng cho phát hành những ca khúc độc quyền trong game. Đĩa nhạc bao gồm 3 bài: Beyond the Sea, God Bless the ChildWild Little Sisters. Các bài hát này đã được làm sống động hơn nhờ vào các nhạc sĩ Moby và Oscar the Punk. Đĩa nhạc được đính kèm phiên bản đặc biệt của BioShock. Được biết, số lượng phát hành, thời gian phát hành phiên bản đặc biệt rất có hạn và nó chỉ có mặt tại các cửa hàng thuộc GameStop và EB Games.

  Crysis và Tabula Rasa có thêm phiên bản đặc biệt: Hai tựa game nổi tiếng này sẽ có mặt với phiên bản đặc biệt dành cho người chuyên sưu tập. Vào ngày 16/11/2007, EA sẽ tung ra phiên bản đặc biệt dành cho game Crysis, bao gồm 3 đĩa cho mỗi bộ. Trong phiên bản đặc biệt này sẽ chứa rất nhiều nội dung hấp dẫn, như phỏng vấn nhóm phát triển game, các đoạn chơi thử chất lượng cao, hậu trường làm game... Hơn nữa, còn có nhạc nền của game được soạn bởi Inon Zur, người đã từng soạn nhạc cho: Baldur’s Gate II, Prince of Persia và Everquest II.

  Trong khi đó, NCsoft sẽ đưa ra phiên bản đặc biệt cho Tabula Rasa, game nhập vai trực tuyến kết hợp yếu tố khoa học viễn tưởng được thiết kế bởi Richard Garriott, người đã tạo ra game Ultima Online. Phiên bản đặc biệt sẽ bao gồm nhiều vật dụng có thể sử dụng được như vòng đeo cổ Tabula Rasa, đồng tiền Allied Free Sentients, poster đặc biệt, DVD nói về hậu cảnh làm game Tabula Rasa... Tabula Rasa sẽ sớm có mặt tại Bắc Mỹ.

  Crossfire đổi tên thành Conflict: Denied Ops: tháng 9/2006, Eidos Interactive đã đặt tên cho game hành động dành cho 2 người trên hệ PC, Xbox 360 và Playstation 3 là Crossfire.

  Mới đây, hãng quyết định đổi tên "đứa con cưng" của mình thành Conflict: Denied Ops. Được phát triển bởi Pivotal Games, Conflict: Denied Ops sẽ có mặt trong năm 2008.

  T.H

  ID: O0708_1