• Thứ Tư, 22/08/2007 15:37 (GMT+7)

  Sega giới thiệu game mới cho PS3, X360

  Tại hội nghị các nhà phát triển game (GC Developers Conference), Sega đã giới thiệu trò chơi mới cho hệ Xbox 360 và PS3 - Viking: Battle for Asgard.

  Game thủ hết sức hào hứng khi biết Viking: Battle for Asgard dành cho PS3 và Xbox 360 được giới thiệu trên trang chủ GameStop. Thông tin chỉ cho thấy Sega là nhà phát hành, còn các thông tin về game tiếp tục bị bưng bít khi trang chủ đã dỡ bỏ quảng cáo về Viking: Battle for Asgard ngay sau đó. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết là nội dung game đề cập đến các huyền thoại liên quan đến đất nước Hy Lạp, tương tự như trò chơi God of War.

  Viking - "thời đại" mới cho game thủ?

  Và không thể để game thủ trông ngóng lâu hơn nữa, tại hội nghị mang tên Leipzig, Sega chính thức giới thiệu về Viking: Battle for Asgard. Theo Sega, game thủ sẽ có cơ hội chứng kiến một thế giới tàn bạo của các chiến binh Viking và những vị thần hùng mạnh nhất trong lịch sử. Trong game, người chơi sẽ vào vai nhân vật Skarin chống chọi với sức mạnh khủng khiếp của các vị thần, ngăn cản sự phát triển của các loài quỷ dữ từ địa ngục, ngăn không cho ngày tận thế xảy ra.

  Viking: Battle for Asgard là game đầu tiên trên hệ next-gen của nhà sản xuất The Creative Assembly, nơi từng sinh ra Total War trên hệ PC. Game hiện tại chỉ có kế hoạch xây dựng trên nền PS3 và Xbox 360, và Viking: Battle for Asgard dự tính ra mắt đầu năm 2008.

  T.H

  ID: O0708_1