• Thứ Tư, 22/08/2007 15:48 (GMT+7)

  Atari phát hành game trên PSP

  Nhà phát hành Atari sẽ mang đến cho người chơi PlayStaion Portable (PSP) một loạt game với hình ảnh mới mẻ, bên cạnh việc hỗ trợ chơi qua mạng.

  Để tỏ lòng mến mộ những game thuộc dạng kinh điển, Atari đã làm chúng "sống" lại trên nhiều hệ máy khác nhau. Gần đây nhất chính là nâng cấp các phiên bản game cho hệ máy Xbox thông qua hệ thống Xbox LIVE!. Những game Atari cho người dùng Xbox tải về hiện tại gồm có: Command and Centipede, Warlords, Asteroids. Dự kiến cuối năm nay sẽ bổ sung thêm một lượng game đáng kể.

   

  Super Breakout sẽ ra sao khi trên PSP?

  Thay vì sử dụng lại các game có sẵn để người dùng tải trên hệ Xbox, với PSP, Atari đã thay đổi một số hình ảnh hiển thị trong game, làm chúng sống động hơn trên hệ tay cầm với tên gọi Atari Classics Evolved. Những game này bao gồm: Asteroids, Asteroids Deluxe, Battlezone, Centipede, Lunar Lander, Millipede, Missile Command, Super Breakout, Tempest, Warlords và Pong.

   

  Với những game vừa phát hành cho Xbox LIVE!, Atari sẽ chỉ ra những khác biệt giữa game đã được làm mới và game nguyên thủy. Bên cạnh việc nâng cấp 11 game cho PSP, Atari còn đưa ra các tinh năng xếp hạng toàn cầu và các chế độ chơi nhiều người. Tuy nhiên, các game trong Atari Classics Evolved vẫn chưa được phân loại về độ tuổi. Chúng cũng chưa có giá bán cụ thể nhưng nhà phát hành cho biết sẽ thấp hơn các tựa game mới khá nhiều.

  T.H

  ID: O0708_1