• Thứ Tư, 22/08/2007 15:52 (GMT+7)

  Guild Wars với kỷ lục mới

  Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) Guild Wars của NCsoft đã đạt thành tựu lớn trong lĩnh vực kinh doanh, bao gồm phiên bản chính thức và 2 bản mở rộng.

  Trong khi World of Warcraft của Blizzard dẫn đầu xếp hạng về dòng MMORPG với số lượng 9 triệu người chơi, thì Guild Wars vẫn đạt những thành công to lớn cho riêng mình. Chỉ sau 5 tháng phát hành, NCsoft cho biết đã có hơn 1 triệu "chiến binh" tham gia vào thế giới của những bang hội này. Vào tháng 6/2006, NCsoft tung ra bản mở rộng Guild Wars Factions và đã bán được hơn 2 triệu bản (bao gồm cả bản Guild Wars chính thức).

   

  Đến tháng 10/2006, bản mở rộng thứ 2 với tên Guild Wars Nightfall được tung ra cũng là cột mốc đáng nhớ cho NCsoft, bởi họ đã bán được hơn 4 triệu bản cho toàn bộ sản phẩm Guild Wars. Đây là tin hết sức lạc quan cho NCsoft, vì phiên bản mở rộng thứ 3 - Guild Wars: Eye of the North sẽ có mặt vào 31/8/2007.

  Bản mở rộng này sẽ bổ sung những yếu tố mới cho game thủ khám phá, từ cốt truyện, nhân vật, đồ dùng cho đến những lăng mộ đều hoàn toàn khác lạ. Đặc biệt, Guild Wars: Eye of the North còn được dự kiến sử dụng lại cho Guild Wars 2, dự kiến ra mắt trong năm 2008.

  Guild Wars: Eye of the North được xếp vào loại Teen (thiếu niên) và có giá 39,99 USD. Với mức giá 59,99 USD, người chơi sẽ sở hữu cả bản gốc và bản mở rộng mới nhất.

  T.H

  ID: O0708_1