• Thứ Tư, 22/08/2007 15:58 (GMT+7)

  Lịch diễn của Konami tại Leipzig

  Đội hình Konami ra quân tại Games Convention 2007 sẽ có mặt hai mũi nhọn là Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots và Pro Evolution Soccer 2008.

  Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots

  Trong suốt 4 ngày từ 23-26/8/2007 tại Games Convention 2007 (Leipzig, Đức), các tựa game mà Konami sắp giới thiệu sẽ khiến các fan say mê.

  Dẫn đầu là Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots, phiên bản mới nhất của dòng game hành động bí mật Metal Gear Solid đã quá nổi tiếng do Hideo Kojima thực hiện. Dự kiến, lần này Kojima sẽ vén màn bí mật một số cảnh trong game trên hệ máy PS3 bằng một đoạn chạy thử (trailer) mới nhất, thậm chí có thể là một đoạn trình diễn thử (demo).

  Konami cũng sẽ trình diễn các phiên bản Pro Evolution Soccer 2008 trên PC, Xbox 360, PS3, PS2, PSP và Nintendo DS. Như vậy, Pro Evolution Soccer 2008 chính thức ra mắt công chúng tại Games Convention 2007. Khách tham quan sẽ có cơ hội thử hệ thống Teamvision AI mới của game. Nếu không có gì thay đổi, Konami sẽ công bố danh tính một tuyển thủ bóng đá Đức sẽ xuất hiện trên bìa phiên bản Pro Evolution Soccer 2008 phát hành ở Đức cùng với siêu sao Cristiano Ronaldo.

  Quả bóng Pro Evolution Soccer 2008

  Các anh tài khác được giới thiệu ở Games Convention 2007 sẽ có cả Castlevania The Dracula X Chronicles, Coded Arms Contagion và Silent Hill Origins cho PSP, Dewy’s Adventure cho Wii; Hellboy: The Science of Evil, Konami Arcade Classics Yu-Gi-Oh! và DancingStage cho Nintendo DS.

  Xuất hiện bên cạnh Hideo Kojima, các "tướng" của Konami cũng sẽ giới thiệu chi tiết về các game mới của họ, như William Oertel sẽ trình bày một số kế hoạch của Silent Hill Origins và Silent Hill V (phiên bản này chưa được đặt tựa chính thức), Shingo Mukaitoge với cuộc trao đổi về Dewy’s Adventure, trong khi Aki Saito phụ trách sân cỏ Pro Evolution Soccer 2008.

  Tựa game

  Người phụ trách 

  Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots Hideo Kojima
  Pro Evolution Soccer 2008 Aki Saito
  Silent Hill Origins/Silent Hill V William Oertel
  Castlevania: The Dracula X Chronicles Koji Igarashi
  Dewy’s Adventure Shingo Mukaitoge

  H.K

  ID: O0708_1