• Thứ Năm, 23/08/2007 08:19 (GMT+7)

  EA tham gia Entertainment for All Expo

  Cùng với Nintendo, nhà phát hành game Electronic Arts (EA) sẽ tham gia vào sự kiện Entertainment for All Expo kéo dài từ 18 đến 21/10/2007 tại Los Angeles Convention Center.

  IDG World Expo đã chính thức đưa thêm một thành viên vào sự kiện Entertainment for All Expo (E for All), đó là Electronic Arts (EA). Tại sự kiện này, game thủ sẽ có cơ hội khám phá cũng như chơi thử những game sắp phát hành của các hãng game nổi tiếng. EA và Nintendo hiện đang được xem là 2 hãng phát hành game lớn nhất thế giới sẽ tham gia vào sự kiện lần này. 

   

  Logo chính thức của sự kiện.

  Mặc dù thông cáo báo chí của IDG không liệt kê những game sẽ được chơi của EA nhưng game thủ dễ dàng đoán trước được sự có mặt của game Spore. Bởi Spore đã được cho chơi thử trong tuần lễ Leipzig Game Convention, và rất có thể Spore sẽ là một trong những sản phẩm mở màn cho sự kiện E for All.

  Người xây dựng sự kiện kiêm CEO của IDG World Expo, Mary Dolaher nhận định, sự gia nhập của Electronic Arts thể hiện đúng bản chất của sự kiện E for All, nơi cung cấp cho khách hàng cổng vào thế giới trò chơi điện tử cũng như các công ty kinh doanh game. Vị trí của các hãng phát hành game không đóng vai trò quan trọng, bởi vì E for All được thiết kế vì một mục đích là tập trung vào các game. Cũng như những sản phẩm của EA, E for All được tạo ra cho tất cả các game thủ.

  T.H

  ID: O0708_1