• Thứ Sáu, 24/08/2007 11:16 (GMT+7)

  10Tacle giới thiệu Totems

  Nhà sản xuất game 10Tacle đã chính thức giới thiệu game thuộc thể loại siêu anh hùng dành cho PC và Xbox 360. Totems là game kết hợp yếu tố chiến thuật và hành động.

  Ngày 22/8/2007, 10Tacle Studios AG và 10Tacle Studios Belgium cho biết họ đang phát triển một tựa game mới mang tên Totems. Totems thuộc thể loại siêu anh hùng với các yếu tố chiến thuật hấp dẫn, người chơi hoàn toàn có khả năng thay đổi cả cốt truyện lẫn thế giới trong game.

  Ngoài ra, game được thể hiện trên nền 3D xuất sắc, với cốt truyện phi tuyến tính nên người chơi sẽ cảm nhận được chiều sâu của game qua những cuộc phiêu lưu, mạo hiểm trong một môi trường được thể hiện hết sức hoàn hảo.

  Nhân vật do người chơi hay máy điều khiển đều có thể sử dụng các yếu tố trong môi trường game nhằm tăng cường khả năng chiến đấu. Tất cả những yếu tố trên đều được tạo vào hệ thống Semantic Environment Sensing System (hệ thống cảm biến với môi trường).

  Hệ thống vật lý NeoReality của nhà sản xuất 10Tacle sẽ tạo nên một chuẩn mực mới cho dòng game hành động nói chung cũng như Totems nói riêng. Totems hứa hẹn một thế giới vô cùng hấp dẫn để người chơi khám phá.

  Game dự kiến có mặt vào năm 2008.

  T.H

  ID: O0708_1