• Thứ Sáu, 24/08/2007 11:31 (GMT+7)

  PS2 có cơ hội chơi Rock Band

  Những người sở hữu PS2 trở nên hào hứng hẳn lên sau khi biết tin Rock Band sẽ có mặt trên PS2, bởi Rock Band lúc đầu chỉ dành cho PS3 và Xbox 360.

  Thông tin này đã được MTV Games và EA công nhận vào buổi công bố các tựa game sắp phát hành tại châu Âu. Trong khi tại Mỹ, phiên bản Rock Band trên PS2 vẫn chưa được thông báo cụ thể. Hiện tại chưa có thông tin gì về các loại nhạc cụ dành cho hệ PS2. Trong khi PS3 và Xbox 360 đã được chia thành 2 bộ rõ rệt: một loại chỉ có game, còn loại kia thì bao gồm dàn trống, guitar và micro.

  Theo nhà sản xuất, khác biệt về nội dung trên phiên bản Rock Band trên PS2 so với các hệ mới là không đáng kể. Với sự khác biệt về cấu trúc phần cứng, phiên bản trên PS2 sẽ có những yếu tố đặc biệt trong quá trình thiết kế game.

   

  Mặt khác, tất cả các phiên bản đều đi kèm với nhiều bài hát hay nhất trong lịch sử nhạc Rock. Hiện thời, chỉ có 10 ca khúc được nhà sản xuất tiết lộ:

  Rolling Stones -- "Gimme Shelter"
  Deep Purple -- "Highway Star"
  The Clash -- "Should I Stay or Should I Go"
  Faith No More -- "Epic"
  Smashing Pumpkins -- "Cherub Rock"
  Radiohead -- "Creep"
  Beastie Boys -- "Sabotage"
  Jet -- "Are You Gonna Be My Girl"
  OK Go -- "Here It Goes Again"
  Nine Inch Nails -- "The Hand That Feeds"

  Nhà sản xuất Harmonix cũng dự kiến xây dựng Rock Band cho hệ Wii nhưng chưa đưa ra lịch trình. Kế hoạch cho Wii sẽ bắt đầu sau khi các phiên bản PS2, PS3 và Xbox 360 được phát hành. Rock Band trên Xbox 360 và PS3 sẽ có mặt vào cuối năm 2007, và phiên bản trên PS2 sẽ có mặt không lâu sau đó.

  T.H

  ID: O0708_1