• Thứ Sáu, 24/08/2007 15:37 (GMT+7)

  Top Spin lên Wii

  Bạn say mê quần vợt và cũng là fan của dòng Top Spin lừng danh trên hệ PC, PS2 và Xbox? Một tin mừng cho bạn: phiên bản cho Wii sẽ xuất hiện vào quý 2/2008.

  2K Sports đã thành công vang dội với hàng loạt phiên bản trên PC, PS2 và Xbox (Top Spin & Top Spin 2). Trong khi vẫn đang đầu tắt mặt tối với việc phát triển phiên bản Top Spin 3 cho Xbox 360 và PS3, hôm 22/8/2007, 2K Sports chính thức công bố sẽ mang trò chơi tennis này lên Wii. Phiên bản trên Wii sẽ mang tên Top Spin Tennis. Khâu phát triển do PAM Development đảm nhận với sự hỗ trợ từ 2K Shanghai.

  Top Spin Tennis trên Wii sẽ khai thác tính năng độc đáo của tay cầm Wii Remote và Wii Nunchuk để người chơi có thể kiểm soát và điều khiển nhân vật của mình trong game - Wii Remote sẽ đóng vai trò chiếc vợt. Game sẽ hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc. Ngoài ra, Top Spin Tennis sẽ có các chế độ chơi như đánh đơn, đánh đôi.

  Theo 2K và PAM, phiên bản trên Wii của Top Spin sẽ mang đến cho người chơi một sự trải nghiệm hoàn toàn mới về chơi game thể thao, mà đặc biệt là đánh tennis. "Top Spin Tennis sẽ có vài điểm tương đồng với lối chơi như trong Wii Sport", một đại diện 2K cho biết.

  PAM có nhiều kinh nghiệm trong phát triển dòng Top Spin cho các hệ console và PC, mà gần đây nhất là phát triển phiên bản Top Spin 3 cho PS3. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên PAM thực hiện một dự án cho Wii. Dự kiến, Top Spin Tennis sẽ được phát hành vào quý 2/2008.

  Văn Tám

  ID: O0708_1